Du học Anh - Cử nhân Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ (BA Design Crafts) - Đại học Middlesex

Du học Anh - Cử nhân Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ (BA Design Crafts) - Đại học Middlesex

Du học Anh - Cử nhân Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ (BA Design Crafts) - Đại học Middlesex

Phát triển những ý tưởng mới, vật liệu và quy trình là cốt lõi của chương trình Cử nhân Thiết kế Thủ công mỹ nghệ (BA). Chương trình này đạt được thông qua một cách tiếp cận nghiêm ngặt và phong phú để giảng dạy và học tập trong một môi trường kích thích và thách thức, và bằng cách tham gia vào các nghề thủ công và thông qua các dự án và các vị trí làm việc trực tiếp.

Tại sao học Thiêt kế Thủ công Mỹ nghệ tại Đại học Middlesex?

Chương trình Thiết kế Thủ công mỹ nghệ nhằm phát triển một thế hệ mới các nhà sản xuất, nhà thiết kế và thợ thủ công có cái nhìn thử nghiệm, đánh giá và học hỏi, hỏi những câu hỏi quan trọng về lý do tại sao, cái gì, ở đâu và làm ra cho ai? Có trụ sở tại Grove Building trị giá 80 triệu bảng Anh với tiếp cận công cụ, vật liệu và tài nguyên cả truyền thống và hiện đại, sinh viên có thể triển kỹ năng đánh giá và kỹ năng tư duy để thử nghiệm, đổi mới và tạo ra tiềm năng mới cho bản thân và những người khác.

Nhúng vào trong khóa học này là tập trung vào việc tìm kiếm những cách thức mới để trình bày ý tưởng và làm việc bằng cách phát triển quan hệ đối tác bên ngoài mà xem xét môi trường tiềm năng, nơi việc chế tạo có thể được khám phá. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng có thể chuyển nhượng cao, xây dựng các công cụ để kích hoạt tập quán làm việc có liên quan và các phương tiện để suy nghĩ về bối cảnh mới để trình bày hoặc làm cho công việc diễn ra. Khóa học nhằm mục đích kích thích và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và tính phù hợp của các quy trình thủ công và chế tác trong xã hội ngày nay và sẽ cung cấp một loạt các bài giảng và hội thảo quan trọng làm nền tảng này.

Chương trình có thể được thực hiện trong khoảng thời gian ba năm hoặc hơn bốn năm, trong một chế độ sandwich bao gồm một năm vị trí chuyên nghiệp. Điều này cho phép bạn kết hợp một yếu tố thực hành chuyên môn đáng kể trong các nghiên cứu của bạn, mà bạn sẽ nhận được một Diploma Nâng cao Thực hành Chuyên nghiệp: Thiết kế Thủ công mỹ nghệ tại lúc tốt nghiệp.

Chương trình Thiết kế Thủ công mỹ nghệ đã được xây dựng và phát triển từ BA Trang sức và khóa Accessories nổi tiếng thế giới, đã hoạt động tại Đại học Middlesex trong hơn 30 năm.

Mã UCAS: W2W7

Khai giảng dành cho sinh viên quốc tế:  tháng 9 năm 2016

Phương thức đào tạo: Toàn thời gian

Độ dài khóa học: 3 năm, hoặc 4 năm với tùy chọn sandwich.

Học phí quốc tế: £ 11,200

Các yêu cầu về tiếng Anh phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế là IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 trong tất cả bốn thành phần).

Middlesex cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu (Pre-sessional) khoảng 5-17 tuần tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn. Hoàn thành thành công khóa học này sẽ đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh.

Bạn cũng có thể quan tâm đến chương trình Foundation 12 tuần của Middlesex, hoàn thành thành công khóa học này sẽ đảm bảo một vị trí trong một chương trình BA Honours.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3057
Zalo