Du học Singapore – Tại sao chọn Đại học James Cook (James Cook University)?

Du học Singapore – Tại sao chọn Đại học James Cook (James Cook University)?

Du học Singapore – Tại sao chọn Đại học James Cook (James Cook University)?

 

TOP 4% ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI VỀ HỌC TẬP & NGHIÊN CỨU

 

Đại học James Cook được chính thức xếp hạng trong top 4% các trường đại học trên thế giới dựa trên đánh giá 2014 của Viện Giáo dục Đại học của trường Đại học Shanghai Jiao Tong University, nơi JCU nằm trong nhóm top 301-400 về thành tích học tập và nghiên cứu. JCU cũng được xếp hạng trong nhóm top 301-400 trong 2009 Times Higher - QS World University Rankings.

 

Những thành tích trên đặt JCU nằm trong top 4% của khoảng 10.000 trường đại học trên thế giới. Việc xếp hạng phần lớn là kết quả công tác của trường Đại học này thực hiện trong các lĩnh vực có ý nghĩa to lớn đối với miền bắc Australia và các vùng nhiệt đới trên toàn thế giới. JCU là tự hào chia sẻ trạng thái xếp hạng thế giới cùng với nhiều trường đại học lớn tuổi hơn và các đại học lớn hơn khác.

 

Sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore được trao bằng Cử nhân & Thạc sĩ chính xác như của Sinh viên tốt nghiệp JCU Úc và được công nhận cả ở Úc và quốc tế như là một trường đại học chất lượng cao. Hơn nữa, học sinh có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các trường Úc bất cứ lúc nào trong suốt khóa học của họ (có yêu cầu về xuất nhập cảnh - visa) hoặc vào cuối khóa học của họ để hoàn thành các nghiên cứu sau đại học của họ.

 

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ và trải nghiệm đời sống sinh viên đầy đủ

 

JCU Singapore là một khuôn viên đầy đủ của trường đại học và không phải là một quan hệ đối tác chi nhánh với một tổ chức giáo dục tư nhân địa phương. Đại học James Cook vẫn kiểm soát chất lượng đầy đủ về nội dung, phương thức đào tạo và môi trường của chương trình giáo dục của mình. Chương trình giáo dục là chương trình giảng dạy của Úc nhưng được bối cảnh hóa cho môi trường châu Á; cung cấp một chương trình chất lượng cao với sự liên quan của địa phương.

 

Học sinh có thể thưởng thức nghiên cứu đầy đủ, cơ sở học tập và thể thao trong các căn cứ khuôn viên trường. Đội ngũ cán bộ khoa học và dịch vụ thân thiện, dễ tiếp cận và hỗ trợ của JCU đang sẵn sàng  để cung cấp sự chú ý cá nhân đến từng học sinh, những người cần phải đạt được khả năng tốt nhất của họ.

 

Có dòng học nhanh (tiết kiệm thời gian, tiền bạc)

 

JCU Singapore có chương trình học nhanh cho phép sinh viên hoàn thành bằng cử nhân chỉ trong 2 năm và một chương trình Thạc sĩ trong 1 năm. Điều này cho phép bạn hoàn thành nghiên cứu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể để giảm thiểu chi phí của bạn, đồng thời được hưởng lợi từ các chương trình giáo dục chất lượng của JCU và nhập vào lực lượng lao động với kỹ năng của bạn sớm hơn.

 

Với một số lượng lớn các công ty đa quốc gia với các văn phòng khu vực châu Á-Thái Bình Dương chính đặt tại Singapore, luôn có những cơ hội việc làm tốt và con đường sự nghiệp luôn có sẵn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Singapore miễn phí

Bạn muốn đi du học Singapore nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Singapore cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Singapore một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các, TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC tại SINGAPORE (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Singapore (Miễn phí)

-Xin visa du học Singapore cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 4882
Zalo