Du học New Zealand - Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 Royal Business College

National Diploma in Business Level 6

Khóa học là để phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về thế giới kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản lý tài chính, marketing, tin học, công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lĩnh vực dịch vụ; để gia tăng kỹ năng ra quyết định và kỹ năng giao tiếp của sinh viên và áp dụng những gì sinh viên đã học trong các bài tập thực tế.

Để tiến bước trong thế giới kinh doanh ngày nay, sinh viên cần phải có năng lực trong một loạt các kỹ năng kinh doanh. Khóa học trang bị cho sinh viên những kỹ năng để đạt được mục tiêu của họ, cho dù họ không thể chờ đợi để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình hoặc đang có kế hoạch để chuyển sang nghiên cứu kinh doanh cấp cao hơn. Sinh viên cũng phát triển giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định của mình và học cách làm việc độc lập và là một phần của một đội. Họ sẽ nhận được để làm bài tập thực tế và học hỏi từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 là để cho phép sinh viên có được một loạt các kỹ năng quản lý để quản lý và giám sát nhân viên trong doanh nghiệp; để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quản lý hoạt động và kỹ năng rộng; khóa học nhắm tới mục tiêu sinh viên quốc tế đến từ các nước châu Á và châu Âu như Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và các nước Đông Âu. Sinh viên thường trú New Zealand cũng sẽ có thể áp dụng cho trình độ này; để cung cấp cho người học một con đường nhập học tại các trường đại học ở mức Degrees New Zealand cũng như các trường đại học khác cung cấp trình độ kinh doanh và quản lý bổ sung thêm; để cung cấp cho sinh viên quốc tế có thể muốn làm việc trong cộng đồng doanh nghiệp, và sử dụng các kiến thức quản lý doanh nghiệp và làm thế nào để sử dụng kiến thức này để thành lập thành công doanh nghiệp của riêng mình; khuyến khích các cơ hội học hỏi tiếp tại cấp Degrees trong kinh doanh.

Sinh viên hoàn thành Diploma Quốc gia trong Kinh doanh Level 6 sẽ có thể:

Vạch ra các chiến lược để hướng dẫn, giám sát và thẩm định nhân viên.

Duy trì các mối quan hệ hiệu quả giữa các cá nhân và nghề nghiệp.

Quản lý một tổ chức và chịu trách nhiệm cho hoạt động hàng ngày của một doanh nghiệp quy mô đầy đủ.

Đạt được kiến thức và kỹ năng ra quyết định trong những khía cạnh quan trọng của một cộng đồng kinh doanh cụ thể, bao gồm tiếp thị và nghiên cứu phát triển doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học này sinh viên sẽ có một kiến thức tốt về quản lý và kỹ năng kỹ thuật liên quan với thế giới kinh doanh New Zealand cũng như một sự hiểu biết thấu đáo về các hoạt động và các biện pháp quản lý tầm trung thực hiện trong một doanh nghiệp. Trình độ chuyên môn có thể dẫn lên trình độ đại học thương mại điện hoặc trực tiếp vào lực lượng lao động như một người quản lý kinh doanh có thẩm quyền.

Cấu trúc khóa học

Khóa học sẽ là một chương trình 36 tuần toàn thời, hoàn thành trong hai học kỳ, mỗi học kỳ 18 tuần. Khóa học được nhúng vào trong các cấu trúc của 6 thành phần, bao gồm 127 tín chỉ và liên quan đến sinh viên cam kết 1.270 giờ học tập. Học tập của học sinh được đánh giá bằng các bài kiểm tra, bài tập nghiên cứu và làm việc dựa trên dự án nhóm. Hầu hết học tập của sinh viên liên quan đến việc áp dụng các khái niệm khóa học trong các nghiên cứu trường hợp kinh doanh thực tế. Sinh viên sẽ thực hiện 24 giờ học mỗi tuần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2630
Zalo