Du học New Zealand - Diploma Quản trị Kinh doanh Level 7 – Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma Quản trị Kinh doanh Level 7 – Royal Business College

Du học New Ze​aland - Diploma Quản trị Kinh doanh Level 7 – Royal Business College

Diploma in Business Management Level 7

Royal Business College cung cấp khóa học này nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức liên quan đến nghề nghiệp trong kinh doanh, quản lý và tiếp thị. Văn bằng Quản trị Kinh doanh Level 7 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp cho một khóa học mà sẽ đào tạo ra cá nhân chuyên nghiệp với một kiến thức vững chắc của thực tiễn kinh doanh.

Mục đích của khóa học này là để chuẩn bị sinh viên cho thị trường kinh doanh và một nghề nghiệp trong quản lý với một sự hiểu biết về lý thuyết quản lý kinh doanh và thực hành. Sinh viên sẽ được giới thiệu các nguyên tắc của quản lý, qua phân tích nghiên cứu trường hợp và các ví dụ thế giới thực, sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các khái niệm để giải quyết vấn đề và cơ hội đối mặt với các nhà tiếp thị New Zealand, cả trong nước và quốc tế. Đây là một chương trình đa ngành và bao gồm một loạt các lĩnh vực kinh doanh. Các chuyên ngành bao gồm: quản lý tài chính, quản lý quốc tế và nghiên cứu lãnh đạo, truyền thông tiếp thị, quan hệ công chúng, và luật kinh doanh.

Cấu trúc khóa học

Khóa học là một chương trình 42 tuần toàn thời gian, hoàn thành trong hai học kỳ (mỗi học kỳ 21 tuần). Khóa học được tạo thành từ 4 khu vực thành phần, bao gồm 125 tín chỉ và liên quan đến sinh viên cam kết cho 1250 giờ học tập. Học tập của học sinh được đánh giá qua các bài tập nghiên cứu, nghiên cứu trường hợp và làm việc dự án theo nhóm. Hầu hết học tập của sinh viên liên quan đến việc áp dụng các khái niệm khóa học trong các nghiên cứu trường hợp thực tế kinh doanh, tổ chức hiện có. Sinh viên sẽ thực hiện 30 giờ của nghiên cứu bao gồm các nghiên cứu tự định hướng cho mỗi tuần.

Bằng cấp

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được Văn bằng Quản lý Kinh doanh cấp độ 7 (Diploma in Business management Level 7).

Con đường sự nghiệp

Khóa học này sẽ cho phép các sinh viên để chuẩn bị cho một môi trường thương mại toàn cầu thay đổi nhanh chóng và ngày càng cạnh tranh. Sinh viên sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của khách hàng, hiểu biết khách hàng của bạn và phát triển một phương pháp tư duy phê phán để tiếp thị. Các khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng tiếp thị và các sinh viên có thể tìm đến sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học thành công:

Giám đốc Marketing

Quản lý Quan hệ công chúng

Quản lý tài chính

Quản lý tiếp thị trực tiếp

Quản trị Marketing quốc tế

Quản lý sản phẩm

Quản lý bán hàng

Yêu cầu nhập học:

Đầu vào là mở cho sinh viên đã hoàn thành một hoặc Bằng Diploma quốc gia trong Kinh doanh Level 6 hoặc tương đương ở nước ngoài.

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Học sinh nào không có tiếng Anh như một ngôn ngữ đầu tiên sẽ cần phải chứng minh rằng có khả năng hoàn thành khoá học bằng cách đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện nhập học sau đây:

Một điểm số IELTS 6.0 (General hoặc Academic)

HOẶC

Thông qua bài Test tiếng Anh  của Royal Business College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4357
Zalo