Du học Anh – Cử nhân quản trị Kinh doanh (Business Administration) – Đại học BPP

Du học Anh – Cử nhân quản trị Kinh doanh (Business Administration) – Đại học BPP

Du học Anh – Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Đại học BPP

Bachelor of Business Administration

Bằng cấp của bạn

Cử nhân Quản trị Kinh doanh của BPP là cho bạn tất cả những kỹ năng quan trọng và năng lực  mà nhà sử dụng lao động đang tìm kiếm và cơ hội để áp dụng chúng trong tình huống dựa trên công việc. Trong suốt chương trình, bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun dựa trên kiến thức ngắn cùng với một mô-đun thực hành chuyên nghiệp mà sẽ cung cấp cho các hoạt động để áp dụng kiến thức và xây dựng iPortfolio của bạn.

Các mô-đun dựa trên kiến thức thức ngắn đại diện cho kiến thức và khái niệm là nền tảng cho các chương trình như một toàn thể. Quy mô của chúng phù hợp với những gì chúng ta biết các sinh viên mong muốn: nhỏ, khối lượng học tập có thể quản lý để phù hợp với thời gian bạn đã có sẵn và cung cấp cho bạn một cảm giác của sự tiến bộ và thành tích. Những module 15-tín chỉ này có khả năng hoàn thành trong 8 tuần, nhưng bạn được tự do để mất nhiều hơn hoặc ít hơn thời gian này lên đến tối đa là 10 tuần, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Các thiết kế của chương trình cho phép bạn tiếp thu và áp dụng kiến thức có liên quan một cách có cấu trúc nhưng vẫn rất linh hoạt cho phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Chương trình kết hợp một nền tảng toàn diện trong các môn học cốt lõi của thế giới kinh doanh hiện đại, chẳng hạn như truyền thông và tài chính, trong giai đoạn đầu tiên. Sinh viên sẽ tiến triển đến giai đoạn thứ hai của chương trình sẽ có cơ hội để phát triển kiến thức và kỹ năng của mình trong một loạt các lĩnh vực, chẳng hạn như tiếp thị, và tiếp tục tham gia vào các mô-đun thực hành chuyên nghiệp cung cấp các cơ hội áp dụng kiến thức và sự hiểu biết vào tình huống thế giới thực và để phát triển kinh nghiệm làm việc liên quan.

Trong giai đoạn cuối cùng của chương trình, bạn sẽ thực hiện một dự án liên quan công việc đáng kể mà sẽ cho phép bạn áp dụng tất cả những gì bạn đã học được đến thời điểm đó và đưa nó vào thực tế vì lợi ích của nhà tuyển dụng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng  du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4005
Zalo