Du học Anh – Giới thiệu Về Đại học BPP

Du học Anh – Giới thiệu Về Đại học BPP

Du học Anh – Giới thiệu Về Đại học BPP

Đại học BPP là một trong những trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh dành cho doanh nghiệp và các ngành nghề và trong năm 2010 đã trở thành người chiến thắng của giải thưởng đầu tư giáo dục có uy tín "Nhà cung cấp giáo dục Sau 16 tuổi của năm". Đại học BPP có các trung tâm trên khắp nước Anh.

Đại học BPP là một thực thể pháp lý riêng biệt và phân nhánh trong nhóm Giáo dục chuyên nghiệp BPP rộng lớn hơn. Đại học BPP có cơ cấu điều tiết và quản lý riêng biệt và phản ánh tầm quan trọng quốc gia của Đại học BPP như là một cơ quan cấp bằng đã được phê duyệt bởi Hội đồng Cơ mật của Vương quốc Anh.

Đại học BPP có nguồn gốc từ Trường Luật BPP, được thành lập vào năm 1992 và nhanh chóng trở thành một trong những đại học trường Luật hàng đầu ở Anh. Năm 2005 Trường Luật BPP thành lập mà bây giờ được gọi là đại học BPP kết hợp lịch sử độc đáo của BPP từ năm 1976  về đào tạo các chuyên gia kế toán và tài chính khắp châu Âu với sự thành lập của BPP Business School dưới sự bảo trợ pháp lý trung tâm của Đại học BPP. Năm 2011 Đại học BPP thành lập Trường Y tế BPP và vào năm 2012, Trường Foundation và tiếng Anh Ngôn ngữ học BPP. Đại học BPP gồm BPP Business School, Trường Luật BPP, Trường Y tế BPP, Trường Dự bị (Foundation) và Nghiên cứu Ngôn ngữ tiếng Anh BPP

Trong năm học 2011-2012 7.752 sinh viên theo học với Đại học BPP (5.808 sinh viên toàn thời gian và 1.944 sinh viên bán thời gian). Xét về sinh viên toàn thời gian tương đương (full-time equivalent - FTE), BPP University đã có 6.780 FTE với 1.532 sinh viên FTE theo học chương trình đại học, 4.059 sinh viên FTE theo học các chương trình postgraduate và graduate và 1,107.5 sinh viên FTE đang theo học các chương trình không tín chỉ (chủ yếu là chuẩn bị cho các đánh giá chuyên nghiệp bên ngoài).

Trong năm học 2011-2012 trường Đại học BPP có 963 nhân viên làm việc vĩnh viễn hoạt động các chương trình nghiên cứu của mình từ tám địa điểm Anh (Birmingham, Bristol, Cambridge, Leeds, Liverpool, London, Manchester và Swindon). Khoảng 80% sinh viên của trường Đại học BPP là sinh viên bản xứ hoặc EU. Khảo sát 2012 Điểm đến của Sinh viên rời trường cho thấy rằng 96% trong số họ có một trong hai việc làm bảo đảm hoặc đã đi vào giáo dục sau đại học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4160
Zalo