Du học Canada – Diploma Hoạt hinh 3D cho Phim và Game – Capilano University

Du học Canada – Diploma Hoạt hinh 3D cho Phim và Game – Capilano University

Du học Canada – Diploma Hoạt hinh 3D cho Phim và Game – Capilano University

3D Animation for Film and Games Diploma

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt của chương trình mới - Diploma Hoạt Hình 3D cho phim và trò chơi vào học kỳ mùa Thu năm 2014. Các chương trình 3D Animation mới sẽ thay thế các chương trình Chứng chỉ Hoạt hình Kỹ thuật số 1 năm (Digital Animation). Capilano University đã cập nhật chương trình giảng dạy của trường để cung cấp cho sinh viên cơ hội tốt nhất để xây dựng một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp phim hoạt hình thay đổi liên tục.

Hãy nộp đơn ngay hôm nay để trở thành một trong 25 sinh viên lựa chọn theo học tại các cơ sở hoạt hình được trang bị máy tính thành công và mạnh mẽ nhất của phía Tây Canada. Chương trình Diploma Hoạt hình 3D (Hai năm) cho Phim và Trò chơi cung cấp cho sinh viên đào tạo cần thiết để mang nhân vật và môi trường được tạo ra bởi máy tính 3D vào cuộc sống! Bằng cách sử dụng phần mềm hoạt hình tiên tiến, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng nghệ thuật cần thiết cho một nghề nghiệp xứng đáng trong đồ họa máy tính và các ngành công nghiệp hoạt hình.

Mục tiêu chương trình

Nhu cầu tiêu dùng cho hình ảnh động chất lượng cao và hình ảnh đã thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hoạt hình máy tính trong thập kỷ qua. Nghệ sĩ thị giác với thiết kế tuyệt vời và kỹ năng nhân vật hoạt hình và một sự hiểu biết vững chắc về công nghệ hoạt hình máy tính đang có nhu cầu trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ của công nghệ hoạt hình máy tính mới, các nghệ sĩ có tay nghề cao được sản xuất hình ảnh tuyệt đẹp cho các trò chơi máy tính, đa phương tiện, web, truyền hình và phim điện ảnh.

Mục tiêu của chương trình 3D Animation là để chuẩn bị nghệ sĩ tài năng cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phim hoạt hình máy tính. Chương trình đào tạo hai năm chuyên sâu này được thiết kế cho các nghệ sĩ tài năng và hoạt hình có nhu cầu phát triển các kỹ năng nghệ thuật và kỹ thuật cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp hoạt hình máy tính. Phương pháp sản xuất theo định hướng này để đào tạo chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp hoạt hình thành công trong ngành công nghiệp giải trí.

Chương trình này là tập trung vào phát triển kỹ năng sáng tạo và nghệ thuật của sinh viên trong các lĩnh vực vẽ, thiết kế, xây dựng mô hình, texturing, ánh sáng và các nhân vật hoạt hình. Sinh viên tốt nghiệp thành công sẽ hoàn thành một bản demo reel chất lượng chuyên nghiệp thiết kế trưng bày khả năng hoạt hình máy tính và thiết kế 3D của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2689
Zalo