Du học Canada – Cử nhân chăm sóc Trẻ và Thanh thiếu niên (Child and Youth Care) – Humber College

Du học Canada – Cử nhân chăm sóc Trẻ và Thanh thiếu niên (Child and Youth Care) – Humber College

Du học Canada – Cử nhân chăm sóc Trẻ và Thanh thiếu niên (Child and Youth Care) – Humber College

Bachelor of Child and Youth Care

Trực thuộc: Trường Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội 

Campus: Lakeshore

Chứng nhận: Cử nhân (Degree)

Thời lượng: 8 học kỳ (semester), Khai giảng tháng 9

(có 1 kỳ làm việc)

Mã chương trình: 22231

Chương trình của Humber

Chương trình Cử nhân Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết cho công việc chuyên sâu với trẻ em và thanh thiếu niên, và phát triển cộng đồng. Chương trình của bạn sẽ được dựa trên việc hành nghề chăm sóc trẻ con và thanh thiếu niên được hỗ trợ bởi các nguyên tắc của tâm lý học, xã hội học, phát triển cộng đồng, khoa học chính trị và giáo dục. Chương trình giảng dạy tập trung vào lý thuyết và nghiên cứu thực hành quan hệ: mối quan hệ xây dựng để hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên trong cuộc khủng hoảng hoặc đi qua thay đổi.

Các khóa học của chương trình của bạn tích hợp các nghiên cứu về phương pháp tiếp cận phát triển, phòng ngừa và điều trị trong chăm sóc trẻ em thanh thiếu niên, và sẽ dạy cho bạn phương pháp trực tiếp như phỏng vấn và tư vấn, đáp ứng lạm dụng, chơi trị liệu và các hình thức can thiệp khác, giảng dạy từ góc độ sức mạnh dựa trên và trong một khung chu đáo, không áp bức.

Hai năm đầu của chương trình cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về trẻ em và phát triển thanh niên, cũng như các phương pháp hiện tại trong hành nghề chăm sóc trẻ em thanh thiếu niên.

Trong hai năm cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn từ một trong năm khu vực tập trung - công lý thanh thiếu niên và vận động, chính sách xã hội và nghiên cứu, phương pháp tiếp cận để chăm sóc, phát triển cộng đồng và sự tham gia của thanh niên, và quan điểm quốc tế - mà có thể phục vụ như là một trọng tâm cho cả luận án cao cấp và tập cuối cùng của bạn.

Bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học được những vấn đề thực hành cao cấp hơn, bao gồm thanh niên nghiện, bảo vệ trẻ em, tư vấn gia đình, làm việc với thanh thiếu niên từ các vùng xung đột, đáp ứng các vấn đề về chấn thương trẻ em, quan điểm toàn cầu của trẻ em và chăm sóc thanh niên, và làm việc tại các cở sở cộng đồng tại các địa điểm xa xôi.

Ngoài ra, nhiều lựa chọn các khóa học tự chọn nghệ thuật tự do nói chung sẽ tăng cường học tập của bạn và xây dựng bối cảnh cần thiết cho nghề nghiệp chuyên môn của bạn.

Nghề nghiệp của bạn

Chương trình bốn năm Cử nhân Humber Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên (CYC) chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp mà bạn có thể tạo sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của trẻ em, thanh thiếu niên và cộng đồng. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn làm thành viên chuyên nghiệp trong Ontario Association of Child and Youth Counsellors..

Khi tốt nghiệp bằng CYC bạn có thể mong đợi một sự nghiệp tư vấn trẻ em và thanh thiếu niên, giáo dục, phát triển cộng đồng, phúc lợi và bảo vệ trẻ em, vận động trẻ em, công lý thanh niên, giảng dạy, sức khỏe tâm thần của trẻ em, tiếp cận cộng đồng và / hoặc tư vấn gia đình.

Bằng Cử nhân CYC của bạn cũng sẽ chuẩn bị cho bạn để phát triển chính sách xã hội liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên hoặc gia đình trong khi làm việc với các tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ hoặc trong cộng đồng đô thị hoặc vùng xa ở Canada hay ở nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3236
Zalo