Du học Canada - Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thời hạn nộp đơn cho Sinh viên quốc tế

Du học Canada - Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thời hạn nộp đơn cho Sinh viên quốc tế

Du học Canada - Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thời hạn nộp đơn cho Sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn nhập học trực tiếp vào chương trình iM.BA, hoặc nếu họ không có đủ điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (ví dụ , TOEFL, IELTS) họ có thể nộp đơn xin nhập học có điều kiện vào chương trình iM.BA thông qua Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI. Để biết thêm thông tin về Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI, liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh sau đại học tại gradadmissions@twu.ca.

Để được nhận vào chương trình MBA, sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu sau:

-       Các ứng viên phải có bằng cử nhân. Trong trường hợp đặc biệt , một sự kết hợp của giáo dục và kinh nghiệm làm việc có thể được xem xét.

-       Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 (B) dựa trên hai năm cuối của chương trình đại học của họ.

-       Ứng viên thành công phải có đủ kiến ​​thức về toán học và thống kê. Một số sinh viên có thể được yêu cầu để có thêm các khóa học Toán và Thống kê trước khi thư chấp nhận nhập học được cấp.

-       Ứng viên phải hoàn thành kỳ thi GMAT. Trong khi không có điểm GMAT tối thiểu được xác định, để có thể cạnh tranh, các ứng viên cần có một số điểm là 550 hoặc tốt hơn. Đối với sinh viên quốc tế tham gia Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI , kỳ thi GMAT có thể được hoãn lại cho đến khi học kỳ cuối cùng của Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI.

-       Hầu hết các sinh viên quốc tế sẽ hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI trước khi vào chương trình MBA. Điểm TOEFL hoặc IELTS không phải là một yêu cầu để nhập học có điều kiện cho chương trình MBA thông qua Chương trình Dự bị Thạc sĩ. Trình độ tiếng Anh được đánh giá khi đến TWU và sinh viên được đặt vào khóa ESL thích hợp hoặc mức độ Pre-Masters. Tuy nhiên, ứng viên với một số điểm iBT 88 với điểm ít nhất 21 trong mỗi category (hoặc tương đương ) có đủ điều kiện để nhập học ngay lập tức vào Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI .

-       Ứng viên được lựa chọn phải hoàn thành một cuộc phỏng vấn đầu vào (có thể thông qua cuộc gọi điện thoại hội nghị) . Cuộc phỏng vấn đánh giá mức độ trưởng thành của ứng viên, kỹ năng giao tiếp, tập trung sự nghiệp, và động lực. Đối với sinh viên quốc tế, các cuộc phỏng vấn sẽ được hoãn lại cho đến khi học kỳ cuối cùng của Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI.

-       Quá trình nộp đơn bao gồm một mẫu đơn, tất cả các bảng điểm giáo dục sau trung học, điểm GMAT (đối với những học sinh vào chương trình MBA trực tiếp mà không cần Chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI ), 2 thư giới thiệu, và một trình bày cá nhân để minh họa sự sẵn sàng của đương đơn để theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

-       Nhập học vào Chuyên ngành Quốc tế có thể nộp đơn hầu hết các tháng với thời hạn nộp đơn hai tháng trước ngày mong muốn nhập học. Ngày nhập học cho chương trình Dự bị Thạc sĩ ESLI là vào đầu tháng Giêng, tháng Năm, hoặc tháng Chín. Sinh viên nên nộp đơn cho chương trình ESLI / M.B.A ít nhất 2-4 tháng trước ngày mong muốn nhập học để có thời gian xin thị thực và giấy phép du học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2052
Zalo