Du học Canada - Ngành lập trình viên phân tích máy tính (computer programmer anaslyst) tại Fanshawe College

Du học Canada - Ngành lập trình viên phân tích máy tính (computer programmer anaslyst) tại Fanshawe College

Du học Canada - Ngành lập trình viên phân tích máy tính (computer programmer anaslyst) tại Fanshawe College

Chương trình này là một phần trong bộ sưu tập về các chương trình IT tại Fanshawe College, cho phép sinh viên lựa chọn một lĩnh vực để nghiên cứu và hoàn thành chương trình sau khi được tìm hiểu về nền tảng của ngành công nghiệp IT. Sau cấp độ đầu tiên, sinh viên có thể lựa chọn từ những chương trình liên quan đến hệ thống kỹ thuật và mạng, viết chương trình, phát triển trang web hoặc hệ thống thông tin kinh doanh. Sau cấp độ thứ 2, họ có thể chọn hàng loạt các chương trình được cung cấp với chuyên ngành thời gian học và cơ hội thực tập khác nhau. Tất cả những sự lựa chọn này là một phần trong phương pháp Fanshawe Connect học tập với các khái niệm được diễn giải, chứng minh, hướng dẫn và ứng dụng trong lớp học, là một sự tích hợp giữa hướng dẫn và thực hành. Chương trình được thực hiện trong một môi trường nhất quán, được hỗ trợ bởi laptop của sinh viên.

Chương trình Lập trình viên phân tích máy tính này là chương trình mở rộng nhất trong các chương trình phát triển phần mềm của Fanshawe. Đây là chương trình cao đẳng nâng cao của Ontario, hợp tác giáo dục 3 năm, được thiết kế để cung cấp khóa học có chiều sâu trong các lĩnh vực chuyên môn của thương mại, doanh nghiệp và phát triển phần mềm giải trí. Một sự nổi bật của chương trình là sự phát triển các môn học có định hướng trong Web, Windows và Linux dựa trên môi trường  khách/chủ. Các quy trình tiêu chuẩn hiện tại và các hệ phương pháp hiện đại được sử dụng bởi các kỹ thuật quản lý dự án đang phổ biến để sản xuất những hệ thống an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Các dự án và việc sử dụng các công cụ tiên tiến như Visual Studio.NET, gcc, XML,J2EE, MSSQL, Oracle. Ngôn ngữ nghiên cứu tập trung vào C++ và Java, và còn bao gồm C#, ASP.NET, JSP và SQL cũng như các chủ đề chuyên môn dựa trên viết chương trình, đồ họa và đa chiều như các dịch vụ web, kiến trúc chủ/khách đa tầng và ứng dụng thiết bị di động.

Sinh viên học để phát triển phần mềm bắt đầu với các phương pháp nền tảng trong việc viết chương trình, dần dần, tiến đến hoàn thành sự khởi đầu và triển khai phát triển nhóm sử dụng những công cụ và kỹ thuật tân tiến. Sinh viên được chuẩn bị về nhiều chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp và sẵn sàng để bắt đầu một loạt các lĩnh vực. Họ được học về các trường hợp của kỹ thuật và kinh doanh như: tài chính, sản xuất, bán sỉ, bán lẻ, dịch vụ, dược, khoa học, xây dựng và công nghiệp giải trí.

Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí xây dựng phần mềm theo các lĩnh vực phát triển: phần mềm hợp tác, tài chính, web, kinh doanh, giải trí và trò chơi, sự mô phỏng, dược, hệ thống kiểm soát chương trình, ứng dụng thương mại, . Như một lập trình viên, nhà phát triển cơ sở dữ liệu, thiết kế phần mềm hoặc phân tích kinh doanh. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thú vị trong bất cứ lĩnh vực nào sử dụng máy tính như một công cụ kinh doanh và nghiên cứu.

Khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9. Học phí là 7.076$/kỳ

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2224
Zalo