Du học New Zealand – Giới thiệu về trường Đại học Lincoln – Lincoln University

Du học New Zealand – Giới thiệu về trường Đại học Lincoln – Lincoln University

Du học New Zealand – Giới thiệu về trường Đại học Lincoln – Lincoln University

Lịch sử hình thành

Đại học Lincoln là một trong những viện đào tạo bậc đại học lâu đời nhất và là một trong 8 trường đại học công lập tại New Zealand.

Thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông Nghiệp, trường bắt đầu tiếp nhận sinh viên từ năm 1880. Trường hoạt động độc lập và áp dụng quy chế cấp văn bằng  theo tên gọi là trường đại học New Zealand.

Sau 132 năm hoạt động, đến năm 2010, đại học Lincoln được đánh giá là trường đại học có thế mạnh về các lĩnh vực đất đai, con người và kinh tế tại New Zealand.

Là trường đại học lâu đời tại New Zealand, trường đại học Lincoln tọa lạc trên một diện tích rộng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện tân tiến và cập nhật, sân vận động thể thao cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
Chứng nhận nghiên cứu đạt hiệu quả cao

Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển  nghiên cứu trong và ngoài nước với thế mạnh nghiên cứu về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp.

Trường cũng được đánh giá cao là đơn vị nghiên cứu mạnh về các lĩnh vực kinh tế thương mại, kinh doanh, môi trường và xã hội. Theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand năm 2007, trường đại học Lincoln đạt mức tăng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất.

Địa điểm học tập lý tưởng

Tọa lạc trên một khuôn viên với vẻ đẹp thiên nhiên rộng trên 58 hecta cùng với hơn 3500 sinh viên đến từ 60 quốc gia trên khắp thế giới, Trường đại học Lincoln mang đến một mội trường học tập, sinh hoạt đa văn hóa. Đây là một địa điểm lý tưởng để các sinh viên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học tập và kết bạn.

Trường sở hữu các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thư viện được trang bị đầy đủ, các phòng máy tính sử dụng 24/24, có bãi đậu xe miễn phí, nhà ăn, phòng photo-in ấn, ngân hàng, đại lý du lịch, sân chơi thể thao và các trang thiết bị thể dục thể thao hiện đại.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường đáp ứng chỗ ở cho 600 sinh viên  trong suốt năm học. Ký túc xá có nhiều dạng phòng ở khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viên, bao gồm: phòng được cung cấp 3 bữa ăn; phòng tự nấu ăn hoặc phòng được bao ăn 1 buổi. Nếu sinh viên thuê nhà ở bên ngoài ký túc xá hay ở với gia đình người bản xứ, có thể sử dụng dịch vụ xe buýt với nhiều chuyến trong ngày rất tiện lợi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

-Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

-Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

-Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3440
Zalo