Du học Canada - Giới thiệu về MacEwan University

Du học Canada - Giới thiệu về MacEwan University

Du học Canada - Giới thiệu về MacEwan University

Đại học MacEwan là một học viện công lập, tọa lạc tại thành phố Edmonton, Alberta, Canada, trường nổi tiếng toàn quốc về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và phương châm lấy sinh viên làm nền tảng giáo dục. MacEwan cung cấp 7 chương trình đào tạo cử nhân, 2 chương trình chuyển tiếp đại học, hơn 50 chương trình cử nhân cao đẳng, chứng chỉ nghề cũng như rất nhiều chương trình bắc cầu và dự bị tiếng Anh học thuật. Mỗi năm, MacEwan hoan nghênh khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình cao đẳng và đại học của MacEwan mang đến cho sinh viên những cơ hội tìm kiếm việc làm và sự kết nối nền kinh tế, đồng thời chương trình còn trang bị các bài tập dự án mang tính thực tiễn cao kết hợp với nền tảng lý thuyết vững chải, đảm bảo sinh viên có trải nghiệm học tập toàn diện. Tại đây, sinh viên được tham gia các lớp học nhỏ cùng các hình thức nhà ở trong khuôn viên trường. Ngoài ra, tất cả sinh viên sẽ được chăm sóc sức khỏe miễn phí, cung cấp vé xe buýt/tàu, và nhận thẻ thành viên trung tâm thể dục của trường.

Các chương trình đào tạo: Sinh viên quốc tế có thể theo học tất cả chương trình của đại học MacEwan. Chương trình bắt cầu quốc tế (USI) chấp nhận cả những sinh viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh hoặc điểm học thuật khi đăng ký vào trường đại học. Sinh viên có thể đăng ký học các lớp tiếng Anh ngôn ngữ hai ESL, cải thiện điểm số trung bình của họ, thậm chí là song song với các khóa cử nhân đại học. Các tư vấn viên USI sẽ hỗ trợ sinh viên, giúp các em nhanh chóng đạt được mục tiêu, cũng như đảm bảo sự thành công trong quá trình học tập tại trường.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế:

·        Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên của trường sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho du học sinh những vấn đề về học tập và xây dựng kế hoạch, giúp các em có thể đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, họ sẵn sàng giúp đỡ các em  làm quen với cuộc sống mới và hướng dẫn các thủ tục giấy phép du học, giấy phép làm việc…

·        Sinh viên được tham gia các lớp học phụ đạo như Toán, Hóa, kỹ năng viết, kỹ năng học tập.

·        Các giáo sư luôn hỗ trợ, giải đáp tận tình cho sinh viên

·        MacEwan có một hệ thống các chuyên gia tư vấn, cố vấn học thuật, điều phối viên chương trình homestay và các chuyên gia tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp dành riêng cho sinh viên quốc tế.

·        Trung tâm dịch vụ việc làm sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng tổ chức hồ sơ xin việc theo phong cách Canada, các kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm công việc.

·        Sinh viên có thể tham gia hơn 100 câu lạc bộ sinh hoạt, giải trí trong trường.

Điều kiện tuyển sinh: Các ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu là 6.5, tùy theo từng ngành có thể cao hơn. Học sinh đang học 12 cũng có thể nộp đơn với bảng điểm học kỳ 1.Ứng viên phải đạt tối thiểu IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 76 đối với chương trình chứng chỉ, cao đẳng nghề, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 nếu nộp đơn vào chương trình đại học.

Các kỳ khai giảng: tháng 1, 5 và 9.

Chi phí:

-  Phí xét đơn: 140$

- Học phí:      15.200$/năm đối với chương trình toàn thời gian từ tháng 9 đến tháng 4.

11.000$. năm đối với chương trình USI

20.300$/ năm đối với chương trình Engineering transfer.

- Phí sắp xếp chỗ ở: 50$ (đặt cọc 500$)

- Phí ăn ở: 6.300$/ 8 tháng (Ký túc xá)

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2592
Zalo