DU HỌC ANH - CỬ NHÂN DANH DỰ NGÀNH QUẢNG CÁO, QUAN HỆ CÔNG CHÚNG, TRUYẾN THÔNG - MIDDLESEX UNIVERSITY

DU HỌC ANH - CỬ NHÂN DANH DỰ NGÀNH QUẢNG CÁO, QUAN HỆ CÔNG CHÚNG, TRUYẾN THÔNG - MIDDLESEX UNIVERSITY

DU HỌC ANH - CỬ NHÂN DANH DỰ NGÀNH QUẢNG CÁO, QUAN HỆ CÔNG CHÚNG, TRUYẾN THÔNG - MIDDLESEX UNIVERSITY

BA Honours Advertising, Public Relations and Media

Tại sao bạn nên chọn học cử nhân ngành Quảng cáo, Quan hệ công chúng và truyền thông tại ĐH Middlesex?

Ngành học độc đáo này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời trong cả ngành công nghiệp quảng cáo và quan hệ công chúng - cũng như một sự hiểu biết quan trọng về vai trò thiết yếu nhưng đôi khi cũng gây nhiều tranh cãi của 2 lĩnh vực này trong các ngành công nghiệp sáng tạo nói chung. Ví dụ, bạn sẽ tìm hiểu về kế hoạch PR và chiến dịch quảng cáo trong khi giới phê bình phản ánh về cách quảng cáo và quan hệ công chúng ảnh hưởng đến khán giả, các ngành liên quan và các phương tiện truyền thông hiện đại.

Tại Middlesex bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức thấu đáo về thực hành phương tiện truyền thông hiện đại đã học thông qua một sự kết hợp lý thuyết và thực hành và được tiếp cận với các phương tiện truyền thông xuất sắc và cơ hội làm việc tốt. Kỹ năng nghiên cứu, lập kế hoạch và thông tin liên lạc là trung tâm của các hoạt động của phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp văn hóa và khóa học này được thiết kế để giúp bạn phát triển một sự giàu có về các kỹ năng có thể chuyển nhượng.

Cơ hội nghề nghiệp:

Các vị trí việc làm trong ngành quảng cáo và phương tiện truyền thông là rất đa dạng và thú vị. Bạn còn có thể tìm thấy cơ hội việc làm ở khu vực thương mại và công cộng, cũng như các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa rộng lớn hơn.

Các sinh viên tốt nghiệp được đào tạo tốt là rất cần thiết cho tương lai của các ngành công nghiệp. Từ copywriter, giám đốc nghệ thuật đến quản lý tài khoản - quảng cáo là một lĩnh vực sáng tạo đa dạng mà vẫn tiếp tục mở rộng trong lĩnh vực kỹ thuật số. Vai trò quan hệ công chúng, chẳng hạn như nhân viên truyền thông và giám đốc PR, đưa bạn vào trung tâm của thế giới truyền thông có nhịp độ phát triển nhanh.

Sinh viên tốt nghiệp của Middlesex đã đảm nhiệm các vị trí công việc sau: giám đốc điều hành tài khoản quảng cáo; nhân viên báo chí; quan hệ công chúng quản lý tài khoản; điều hành nghiên cứu thị trường; nhân viên thông tin / quản lý thông tin; trợ lý biên tập; quản trị nghệ thuật; tổ chức sự kiện; sản xuất tin tức, chương trình nghiên cứu phát sóng / phim / video; nhà sản xuất video hoặc trợ lý sản xuất TV / Film; báo trực tuyến, lập kế hoạch phương tiện truyền thông; nghiên cứu chính sách văn hóa.

Ngày bắt đầu: Tháng 10 năm 2014

Học phí: £ 10.700 một năm

Hình thức đào tạo: Toàn thời gian

Độ dài của khóa học: 3 năm toàn thời gian

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 trong tất cả bốn thành phần) hoặc TOEFL qua mạng Internet 72 (với ít nhất 17 trong phần nghe và viết, 20 trong phần nói và 18 trong phần đọc).

Middlesex cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu (pre-sessional) trong khoảng 5-17 tuần tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của học sinh. Hoàn tất thành công khóa học này sẽ đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh tại Middlesex.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh  nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3493
Zalo