Du học Canada - Chứng chỉ Gây quỹ và phát triển tài nguyên (Fundraising and resource development) tại Georgian College

Du học Canada - Chứng chỉ Gây quỹ và phát triển tài nguyên (Fundraising and resource development) tại Georgian College

Chứng chỉ Gây quỹ và phát triển tài nguyên (Fundraising and resource development) tại Georgian College – Du học Canada

Khám phá ra một sự nghiệp năng động và đầy thử thách mà bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người khác bằng cách quyên góp tiền cho các mục tiêu quan trọng. Trong chương trình toàn diện này, sinh viên học cách thiết kế các chương trình gây quỹ tích hợp , tổ chức các sự kiện đặc biệt, nghiên cứu và tài trợ an toàn, phát triển các mối quan hệ với các nhà tài trợ lớn. Sinh viên cũng kiểm tra các kỹ năng cốt lõi nhằm hỗ trợ quá trình gây quỹ, bao gồm nghiên cứu tiến bộ, các chiến lược quản trị tình nguyện viên, quản lý ngân sách và tài chính, marketing, tham gia tài trợ, xây dựng đội ngũ, nhóm năng động, sử dụng công nghệ để gây quỹ. Trong nghiên cứu học thuật, các sinh viên đạt được kỹ năng thông qua nghiên cứu và dự án, tuân theo các giá trị kinh nghiệm thực tế, tham gia thực tập trong môi trường gây quỹ trong các lĩnh vực như: dịch vụ xã hội, môi trường, nghệ thuật, y tế, giáo dục, thể thao, vui chơi, giải trí và tôn giáo.

Những nguyên nhân khiến bạn nên chọn học ngành Gây quỹ và tài nguyên phát triển tại Georgian College:

-         Một năm thay đổi cuộc đời của bạn: Chương trình chứng chỉ 1 năm toàn diện này cung cấp 2 học kỳ với 6 môn học trực tuyến cho mỗi kỳ, tiếp theo đó là kỳ thực tập 8 tuần toàn thời gian trong một môi trường phi lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình  này được đảm bảo vị trí xứng đáng trong các bệnh viên, trường học, cơ sở, công ty tư vấn, các tổ chức phục vụ cộng đồng và tổ chức từ thiện quốc gia.

-         Giảng viên giàu kinh nghiệm: Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia được tôn trọng trong lĩnh vực này, những người cung cấp hướng dẫn cá nhân phù hợp vào cuộc sống bận rộn của bạn.

-         Cải thiện thăng tiến nghề nghiệp: Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những cá nhân đã có cam kết giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi tiếng trong giới tuyển dụng một cách nhanh chóng.

-         Cải thiện tính chuyên nghiệp: Khi bạn nắm vững từng lĩnh vực trong chương trình, bạn sẽ có thể tiếp cận công việc với sự tự tin và ý thức về mục đích.

-         Chương trình linh hoạt: Các khóa học được cung cấp trực tuyến, cho phép bạn giữ lại công việc hiện tại, cách học tập như thế nào, khi nào và nơi bạn muốn. Tiếp tục ở tốc độ của riêng của bạn để hoàn thành các chứng chỉ sau đại học.

-         Chuyển đổi các tín chỉ đến chương trình MBA: Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể được chuyển tiếp từ 60 tín chỉ trong 180 tín chỉ của chương trình thạc sỹ tại Edith Cowan University (Úc).

-         Làm việc hướng tới chứng nhận CFRE: chương trình của trường Georgian đã được phê duyệt giáo dục bởi CFRE (Tổ chức hành pháp gây quỹ). Tham gia đầy đủ các môn học trong chương trình này sẽ đưa bạn đến với việc có được giấy chứng nhận hoặc tái chứng nhận của Tổ chức lên đến 42 điểm trong mục giáo dục 1.B

Khóa học được đào tạo trong thời gian 1 năm tại khuôn viên Orillia (trực tuyến), khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887                          

Email: duc.dang@duhocduytan.org      

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 2605
Zalo