Ngành Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết cho ngành công nghiệp thẩm mỹ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể cung cấp những dịch vụ spa cao cấp, các phương pháp điều trị, trang điểm, chuyên ngành về da, cơ thể, tay chân. Ngoài ra, hiểu biết về các ứng dụng kinh doanh cần thiết để vận hành một doanh nghiệp nhỏ. Chương trình này được thiết kế một cách đặc biệt với mục đích chuẩn bị về mặt học thuật cho các sinh viên tốt nghiệp, một thử nghiệm được công nhận trong tỉnh và quốc tế cho tương lai.

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ có được những năng lực nghề nghiệp cụ thể như:

·        Áp dụng các kiến ​​thức liên quan về giải phẫu, sinh lý học và mô học để cung cấp các phương pháp điều trị và các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp.

·        Có trách nhiệm về những kiến ​​thức và hiểu biết về phạm vi lớn hơn về ngành công nghiệp toàn diện sức khỏe, y tế và có thể truyền thông hiệu quả tác động của chúng đối với khách hàng.

·        Thực hiện một loạt các phương pháp điều trị cơ thể, chăm sóc da chuyên nghiệp theo quy trình chính xác, các biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng (bao gồm chăm sóc da mặt, cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông, trang điểm và nhiều công việc khác).

·        Sử dụng một loạt các thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm, phù hợp với các tiểu chuẩn của tỉnh, quốc gia và  ngành công nghiệp và các tiêu chuẩn, chính sách, thủ tục khác có liên quan.

·        Tuân thủ đối với sức khỏe, an toàn, vệ sinh và hướng dẫn phòng  chống nhiễm trùng theo pháp luật hiện hành của tỉnh, quốc gia và ngành công nghiệp.

·        Xác định các kỹ năng kinh doanh và các hoạt động cần thiết cho việc thành lập và hoạt động thành công một doanh nghiệp thẩm mỹ nhỏ trong một môi trường thẩm mỹ viện và spa.

·        Lựa chọn và giới thiệu việc sử dụng các sản phẩm thẩm mỹ,các thành phần sản phẩm cho khách hàng, có tính đến tình trạng sức khỏe và nhu cầu xác định.

·        Thiết lập và duy trì các mối quan hệ nghề nghiệp, tuân thủ các tiêu chuẩn và đạo đức liên quan đến nghề nghiệp.

·        Phát triển các chiến lược dịch vụ khách hàng nhằm đáp ứng và thích ứng với nhu cầu và mong đợi của khách hàng, phù hợp với tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 2 năm tại khuôn viên Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9. Học phí là 13.377$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 5167
Zalo