Một ngày của học sinh Kingsway Academy, Trung học Canada

Một ngày của học sinh Kingsway Academy, Trung học Canada

Một ngày của học sinh Kingsway Academy, Trung học Canada

Chắc hẳn khi gửi con đi du học Canada xa tận nửa vòng trái đất, phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng đến các hoạt động sau giờ học của con thế nào? Môi trường xung quanh có an toàn và lành mạnh không? 
 
 
Với ưu thế nằm ngay trong khuôn viên của Học viện Đại học King’s thuộc Đại học Western Ontario – một trong bốn "Old Four" danh tiếng của Canada. Tại THPT Kingsway Academy sau giờ học chính khóa, học sinh có thể tản bộ trong khuôn viên học thuật rộng lớn của trường Đại học, gặp gỡ và giao lưu với những sinh viên ưu tú của Đại học Western giúp tăng thêm động lực để phấn đấu trong quá trình học tập.
 
Kingsway Academy_1
 
Ngoài ra, các em học sinh Kingsway còn được sử dụng thư viện của King’s và Western để tra cứu thông tin làm bài tập và nâng cao kiến thức, được đi xe buýt miễn phí từ Học viện King’s đến các Học viện và các khoa khác của Đại học Western Ontario để khám phá không gian học thuật rộng lớn, tìm hiểu thế mạnh các chuyên ngành của bậc Đại học từ khi còn là học sinh THPT.
 
Kingsway Academy_3b
 
 
Bên cạnh đó học sinh Kingsway còn được tạo điều kiện để dự thính các lớp Đại học tại Học viện Kings của Western Ontario, giúp các bạn có những trải nghiệm về chương trình học tại Đại học ranking cao, góp phần định hướng chuyên ngành và khám phá thế mạnh của bản thân khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học.
 
Học viện Đại học King’s cùng Đại học Western Ontario có nhiều câu lạc bộ hoạt động bổ ích, cùng nhiều hoạt động xã hội và chương trình  ngoại khoá mà học sinh Kingsway có thể đăng ký tham gia.
 
Đến với THPT Kingsway Academy, phụ huynh có thể yên tâm khi con mình sẽ đến với ngôi trường cổ kính trong môi trường học thuật của Đại học ranking cao, cùng môi trường sống an toàn và lành mạnh. Nơi sẽ tạo khởi đầu vững chắc để học sinh bước tiếp vào cánh cửa Đại học khi tốt nghiệp THPT.
 
Nguồn: EAP-ICEAP Toronto
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 


Lượt xem: 1283
Zalo