Du học Canada - Vệ Sinh nha khoa (dental hygiene) - Georgian College

Du học Canada - Vệ Sinh nha khoa (dental hygiene) - Georgian College

Du học Canada - Vệ Sinh nha khoa (dental hygiene) - Georgian College

Chương trình vệ sinh nha khoa sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng trong vị trí vệ sinh nha khoa, có khả năng cung cấp những dịch vụ vệ sinh răng miệng, phòng ngừa và điều trị sử dụng quá trình vệ sinh răng miệng. Trong tất cả các vai trò và thiết lập thực tế, vệ sinh răng miệng làm việc với khách hàng sử dụng các khuôn khổ giải quyết vấn đề, dựa trên các quyết định, đánh giá và can thiệp và các nghiên cứu lý thuyết và thực hành ngành vệ sinh nha khoa. Chương trình chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp trách nhiệm pháp lý và đạo đức của người làm vệ sinh nha khoa với một sự hiểu biết cơ bản về hoạt động kinh doanh liên quan đến việc tự lao động tự do.

Sinh viên hoàn thành xong chương trình sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết như:

·        Thực hành một cách chuyên nghiệp và có thẩm quyền trong phạm vi quy định của thực tế, phù hợp với quy định hiện hành và các tiêu chuẩn thực hành.

·        Thiết kế, thực hiện và đánh giá một loạt các giai đoạn ban đầu, ngăn chặn, phòng ngừa, điều trị, thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng liên tục để đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

·        Phân tích, xác định mạng lưới, thúc đẩy các hành động nhằm hỗ trợ sự thay đổi và tạo điều kiện tiếp cận với dịch vụ chăm sóc

·        Xác định, lựa chọn, thực hiện và đánh giá các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, các giao thức đóng góp cho môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

·        Thiết lập và duy trì các mối quan hệ nghề nghiệp và đa ngành, góp phần cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiến bộ và an toàn.

·        Tạo điều kiện cho sự phát triển những thái độ về sức khỏe răng miệng đặc biệt, kiến thức, kỹ năng và các hành vi ứng xử với khách hàng bằng cách chọn và sử dụng các nguyên tắc giảng dạy và học tập.

·        Nhận biết và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và nguồn cung cấp trong môi trường làm việc.

Chương trình cao đẳng nâng cao được đào tạo trong thời gian 3 năm tại khuôn viên Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 9. Học phí là 22.174$/ năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3931
Zalo