Chương trình Hợp tác Cử nhân khoa học điều dưỡng (Bachelor of Science in Nursing collaborative program) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Hợp tác Cử nhân khoa học điều dưỡng (Bachelor of Science in Nursing collaborative program) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Hợp tác Cử nhân khoa học điều dưỡng (Bachelor of Science in Nursing collaborative program) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Cử nhân Khoa học điều dưỡng là chương trình hợp tác, giảng dạy lý thuyết kết hợp sử dụng những khái niệm chăm sóc và thực hành khoa học con người như một phần cơ bản trong chương trình điều dưỡng. Sinh viên cộng tác với các đồng nghiệp và giảng viên để khám phá kiến thức điều dưỡng và thực hành chăm sóc. Trong lớp học, các hoạt động của học sinh tập trung vào việc chăm sóc điều dưỡng của cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng toàn cầu. Trong bối cảnh thực tế, theo hướng dẫn của giảng viên và người cố vấn thực tập, sinh viên tích hợp kiến thức từ các môn học để cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng một cách toàn diện, lấy khách hàng làm trung tâm.

Để cung cấp các khóa thực tập chất lượng, sinh viên được tham gia trong các cơ quan trong khuôn viên trường. Sinh viên được học chương trình năm 1 và 2 tại trường Georgian, năm 3 và 4 học tại trường Đại học York.

Sinh viên hoàn thành chương trình học có được các kỹ năng và kiến thức cụ thể như:

·        Chịu trách nhiệm trước công chúng và thực hành theo tiêu chuẩn nghề nghiệp của ngành điều dưỡng.

·        Tăng cường chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh thông qua tổng hợp kiến thức từ điều dưỡng và các ngành khác trong việc tìm hiểu các kinh nghiệm sống của khách hàng.

·        Tham gia vào việc chuyển đổi liên tục và nhân bản hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách kết hợp nhiều cách để có kiến thức, bằng chứng thông qua việc chăm sóc và thực hành phản xạ quan trọng.

·        Cam kết xuất sắc trong hành nghề thông qua học tập suốt đời

·        Thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác trong điều dưỡng, nhóm nghiên cứu đa ngành và cộng đồng.

·        Thể hiện năng lực lãnh đạo trong sự tiến bộ của nghề điều dưỡng và tất cả các lĩnh vực thực hành.

·        Ủng hộ và hỗ trợ các chính sách công cộng lành mạnh của tổ chức, thúc đẩy phát triển sức khỏe cá nhân, gia đình, nhóm, cộng đồng và người dân toàn cầu.

·        Cung cấp dịch vụ điều dưỡng tôn vinh giá trị con người, tôn trọng sự đa dạng văn hóa bao gồm nhiều cách khác nhau.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 4 năm tại Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9. Học phí 15.630$/năm (2014).

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2794
Zalo