DU HỌC CANADA - CUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADA - CUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADACUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA ALEXANDER COLLEGE 

Du học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng về thể thao. Trường hỗ trợ trong việc tổ chức giải đấu, sắp xếp và giám sát cho sinh viên tham gia các môn thể thao chẳng hạn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng mềm, golf, bóng đá, bơi lội, bowling và sân quần vợt.

Sự hình thành các câu lạc bộ dẫn đến một loạt các hoạt động văn hóa sôi nổi kèm theo. Du học sinh được khuyến khích để hình thành các câu lạc bộ xung quanh các hoạt động vì lợi ích chung. Hoạt động này có thể bao gồm khiêu vũ, tham dự các sự kiện, tổ chức bài giảng và thảo luận.

Nhân viên phục vụ sinh viên của trường được tham gia vào một số lĩnh vực, điều này cung cấp nhiều cơ hội để họ tương tác với sinh viên. Các hoạt động được tổ chức bởi sinh viên Alexander College bao gồm:

CÂU LẠC BỘ ĐỐI THOẠI VÀ CÂU LẠC BỘ SÁCH

Gặp gỡ với các tình nguyện viên nói tiếng Anh để thảo luận về sách, phim ảnh, các bài báo, thời trang, suy nghĩ hai bên cùng quan tâm, và các chủ đề trong ngày.

HỘI THẢO

Bao gồm các chủ đề như việc quản lý thời gian, nghiên cứu, ghi chú, quản lý tiền bạc, tình nguyện viên, và thảo luận về các chủ đề đặc biệt. Các phiên họp này được thiết kế để giúp du học sinh thích ứng với cuộc sống và học tập ở Canada.

SỰ KIỆN XÃ HỘI

Gặp gỡ một nhóm tại một nhà hàng, tham dự một chương trình may mắn, bữa ăn tối hoặc đi dã ngoại, thăm một công viên, viện bảo tàng, thiên văn, hoặc các điểm tham quan địa phương khác.

PHIM

Tham gia một bộ phim tiếng Anh và sau đó tham gia vào một buổi thảo luận về các bộ phim đó.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Vancouver được bao quanh bởi núi và biển. Điều này giúp dịch vụ Sinh viên tổ chức các hoạt động để du học sinh có thể trải nghiệm trượt tuyết, trượt băng, bowling, nhảy múa, chạy bộ, trượt băng, đi bộ, hoặc đi xe đạp…

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Một kỷ lục ngoại khóa là một kỷ lục chính thức của học sinh khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Nó cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội và giúp du học sinh có sự điều chỉnh cho phù hợp với nền văn hóa Canada.

KINH NGHIỆM TẠI CANADA!

Sinh viên Alexander được cung cấp cơ hội để khám phá không chỉ Vancouver mà còn có  bang British Columbia. Sinh viên có thể đi du lịch từ Vancouver đến Rocky Mountains, Whistler, Vancouver Island, và nhiều hơn nữa ...

Alexander College có một số câu lạc bộ thể thao. Nếu bạn quan tâm đến môn thể thao như cầu lông, bóng đá, bóng rổ, họ sẽ có một chỗ cho bạn! Liên hệ với Dịch vụ Sinh viên trường để biết thêm thông tin.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 

 


Lượt xem: 4079
Zalo