Ngành Kỹ thuật viên máy sưởi, tủ lạnh, máy điều hòa (Heating, Refrigerator, Air Conditioning) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật viên máy sưởi, tủ lạnh, máy điều hòa (Heating, Refrigerator, Air Conditioning) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật viên máy sưởi, tủ lạnh, máy điều hòa (Heating, Refrigerator, Air Conditioning) tại Georgian College – Du học Canada

Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết trong cài đặt, dịch vụ và duy trì các hệ thống môi trường cho các tòa nhà chung cư. Điều này bao gồm làm việc với một loạt các thiết bị khí đốt cũng như giới thiệu về điều hòa và làm lạnh không khí. Sẽ có một sự nhấn mạnh về tiết kiệm năng lượng và các phương pháp thân thiện môi trường. Sinh viên sẽ được đọc, sử dụng và phác thảo các bản vẽ về lò sưởi, tử lạnh. Máy điều hòa sử dụng các phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp. Những kỹ năng thực hành với kim loạt tấm sẽ được phát triển.

Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cụ thể như:

·        Quan hệ một các hiệu quả với các giám sát viên, đồng nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực lò sưởi, tủ lạnh và máy điều hòa.

·        Làm việc một cách an toàn và tuân theo tất cả những quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn cá nhân và cộng đồng.

·        Lựa chọn và sử dụng hàng loạt các công cụ điều hòa không khí, lò sưởi và tử lạnh một cách an toàn và đúng cách.

·        Giải quyết những vấn đề toán học và khoa học ứng dụng cần thiết để cài đặt và duy trì hệ thống sưởi, tủ lạnh hiệu quả, hệ thống điều hòa không khí và các thành phần liên quan.

·        Chuẩn bị và giải thích bản vẽ điện, cơ khí, và đường ống.

·        Cài đặt, dịch vụ và khắc phục sự cố liên quan đến hệ thống lò sưởi, tủ lạnh, điều hòa không khí và các thành phần liên quan.

·        Xây dựng chiến lược cho sự phát triển cá nhân và chiến lược.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 2 năm tại khuôn viên Barrie, Owen Sound và South Georgian Bay. Khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9 tùy theo từng khuôn viên, học phí là 22.961$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2827
Zalo