Du học Canada - Kỹ thuật cơ điện (Electrical engineering technician) - Georgian College

Du học Canada - Kỹ thuật cơ điện (Electrical engineering technician) - Georgian College

Du học CanadaKỹ thuật cơ điện (Electrical engineering technician) - Georgian College

Chương trình giảng dạy của khóa học Kỹ thuật cơ điện kết hợp các ứng dụng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế từ các thế hệ, phân phối và các tiện ích của ngành công nghiệp. Khái niệm từ các ngành khoa học và nhân văn được nhấn mạnh để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ được cung cấp những kiến thức kỹ thuật hiện hành, kỹ năng và thực hành.

Sinh viên tốt nghiệp có các kiến thức và kỹ năng cụ thể như:

·        Truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và chính xác bằng cách phân tích, dịch thuật, và tạo ra các bản vẽ cơ điện, đồ họa và các văn bản khác có liên quan.

·        Áp dụng các nguyên tắc toán học và khoa học để phân tích và giải quyết vấn đề kỹ thuật thường xuyên liên quan đến công nghệ năng lượng điện như: tự động hóa, điện, phân phối, và các tiện ích công nghiệp.

·        Sử dụng, hiệu chỉnh và duy trì thiết bị đo đạc cũng như thiết bị thử nghiệm liên quan đến ngành công nghiệp điện lực.

·        Tuân theo các thủ tục đã được thành lập để xác minh những chức năng chấp nhận được, sử dụng một loạt các kỹ thuật xử lý sự cố để xác định vấn đề với mạch điện, thiết bị, hệ thống trong tự động hóa, điện, phân phối, và các tiện ích công nghiệp.

·        Lắp ráp và vận hàng các mạch điện, thiết bị đáp ứng yêu cầu công việc và các chi tiết kỹ thuật liên quan đến ngành công nghiệp tự động hóa, sản xuất và phân phối điện.

·        Đưa vào hoạt động, vận hành và khắc phục sự cố các thiết bị cơ điện.

·        Lựa chọn và áp dụng các yêu cầu về hệ thống cáp điện, kiểm tra hệ thống nền tảng trong ngành công nghiệp năng lượng điện cho một loạt các ứng dụng.

·        Đóng góp vào việc thiết kế các mạch điện, thiết bị, linh kiện, và các hệ thống tự động hóa, điện, truyền tải, phân phối, và các tiện ích công nghiệp.

·        Phân tích và khắc phục sự cố mạch điện, mạch điện tử, các hệ thống điều khiển liên quan đến tự động hóa, điện, phân phối, và các tiện ích công nghiệp.

·        Sử dụng công cụ máy tính để hỗ trợ môi trường cơ điện.

·        Hỗ trợ trong việc thực hiện kiểm soát chất lượng và quy trình đảm bảo chất lượng trong hệ thống phân phối điện.

·        Chuẩn bị và duy trì hệ thống tài liệu và hồ sơ.

·        Áp dụng các nguyên lý của mạng máy tính, các hệ thống vi xử lý, thiết bị đo đạc, viễn thông và công nghệ liên quan khác để hoàn thành chức năng tự động hóa, điện, phân phối, và các tiện ích công nghiệp.

·        Áp dụng nguyên tắc kỹ thuật liên quan đến tự động hóa, thế hệ điện, truyền tải, phân phối và kiểm soát.

·        Phân tích hệ thống mạng lưới điện sử dụng cho mỗi đơn vị phân tích bao gồm các hiệu ứng song song với các máy phát điện và máy biến áp.

·        Thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật có liên quan, chính sách, thủ tục, tiêu chuẩn, quy định, môi trường và nguyên tắc đạo đức.

Khóa học được đào tạo tại trong thời gian 2 năm tại khuôn viên Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9. Học phí là 15.200 CAD/năm 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2951
Zalo