Chương trình Cử nhân dịch vụ nhân sinh – Nghiên cứu về Cảnh sát (Human services- police studies) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Cử nhân dịch vụ nhân sinh – Nghiên cứu về Cảnh sát (Human services- police studies) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình Cử nhân dịch vụ nhân sinh – Nghiên cứu về Cảnh sát (Human services- police studies) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình cử nhân Dịch vụ nhân sinh khuyến khích một sự hiểu biết rộng rãi về bản chất, vai trò và chức năng của cảnh sát. Người học sẽ khám phá một loạt các chủ đề cung cấp cơ hội cho nghề nghiệp trong việc thực thi pháp luật. Kết quả học tập của chương trình đánh giá phương pháp học tập tích hợp về giáo dục cảnh sát, cung cấp một phổ quang đa dạng cho sinh viên với sự pha trộn về tính chuyên nghiệp, quy phạm pháp luật, chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng phân tích cần thiết để thành công trong sự nghiệp liên quan đến công lý. Cấp độ đa chiều này là bổ sung, chứ không thay thế những sáng kiến giáo dục hiện có, cung cấp các khóa học nhằm khuyến khích gia tăng mức độ tư duy và phân tích, năng động trong thiết kế, tính hợp lý và sự thể hiện. Kết quả học tập được thiết kế để hiệu chỉnh trực tiếp với các chính sách cộng đồng và tiêu chuẩn chuyên môn cao của nó.

Sinh viên hoàn tất chương trình này có những kiến thức và kỹ năng cụ thể như:

·        Hiểu được xu hướng toàn cầu của lịch sử, hiện tại và tương lai trong ngành cảnh sát chuyên nghiệp.

·        Sử dụng hiệu quả những kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến quản lý sự cố quan trọng trong việc thực thi pháp luật

·        Ứng dụng kiến thức tin học và những kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng miệng và văn bản trong nghề cảnh sát.

·        Sử dụng kỹ năng giao tiếp cá nhân và xây dựng đội nhóm trong các thiết lập khác nhau, áp dụng kỹ năng lãnh đạo thích hợp.

·        Hiểu hệ thống chính trị, công lý và luật pháp quốc gia cũng như quốc tế bao gồm nhiều cơ quan và các dịch vụ hình sự và dân sự.

·        Nghiên cứu, tổ chức, đánh giá, tổng hợp và phân tích các bằng chứng và số liệu thống kê dựa trên điều tra.

·        Cung cấp kỹ năng thực hành nghề nghiệp hiệu quả, trách nhiệm và có đạo đức cho các cá nhân và các nhóm trong cộng đồng từ nhiều nền tảng đa dạng.

·        Đánh giá và phân tích hiệu quả, phù hợp với các chính sách và thủ tục an ninh thông tin.

·        Ứng dụng những kiến thức về hành vi cá nhân và nhóm trong bối cảnh xã hội có nhiều vấn đề lệch lạc và tội phạm.

·        Phân tích và ứng dụng những chiến lược kinh doanh vào các dịch vụ cảnh sát

·        Phát triển mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp trong dài hạn và ngắn hạn, phát triền các mối quan hệ cá nhân và liên tục hỗ trợ kế hoạch nghề nghiệp.

Chương trình cử nhân được đào tạo trong thời gian 4 năm, trong đó có 2 kỳ làm việc, được đạo tạo tại khuôn viên Orillia, học phí là 16.101$/năm. Khóa học khai giảng vào tháng 9 trong năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2795
Zalo