Ngành Quản lý thể thao (Sport Management) tại Niagara College – Du học Canada

Ngành Quản lý thể thao (Sport Management) tại Niagara College – Du học Canada

Ngành Quản lý thể thao (Sport Management) tại Niagara College – Du học Canada

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các sự kiện thể thao và các tổ chức thể thao có nhu cầu ngày càng tăng về những cá nhân được đào tạo để hỗ trợ cho sự phát triển và thực hiện các hoạt động. Từ những hiệp hội thể thao nhỏ đến những tổ chức thể thao chuyên nghiệp, nguồn nhân lực này có vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực của chúng tôi. Chương trình sẽ bắt đầu với các khóa học cung cấp những kỹ năng kinh doanh cần thiết kết hợp với sự hiểu biết về ngành công nghiệp thể thao, tiến tới ứng dụng tiên tiến hơn với kinh nghiệm trong thực tập. Ngoài chương trình học trên lớp, sinh viên có nhiều cơ hội nghiên cứu thực địa, cung cấp các cơ hội kết nối, cơ hội lãnh đạo cộng đồng và một loạt các lựa chọn học tập để chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn.

Chương trình Cao đẳng nâng cao này được nén lại và chuyển tải trong vòng 2 năm học. Có rất nhiều khóa học cho mỗi học kỳ và cơ hội thực tập liên tục trong suốt mùa hè. Chương trình này được thiết kế cho các cá nhân có mục tiêu và định hướng, tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trên con đường sự nghiệp của họ.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có một loạt các vị trí làm việc trong các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và không chuyên, các cộng đồng thể thao, cơ quan vui chơi giải trí, cơ quan quản lý thể thao, tổ chức, quản lý sự kiện thể thao, quản lý cơ sở hoặc trong ngành công nghiệp sản phẩm thể thao. Những cơ hội cụ thể dành cho sinh viên tốt nghiệp như: điều phối viên sự kiện thể thao, điều phối viên Marketing, Giám đốc hoặc trợ lý giám đốc thể thao, quản trị thể thao, quản lý cơ sở, điều phối viên trường đại học, quản lý thông tin liên lạc, đại diện bán hàng, điều phối viên giải trí trong khuôn viên trường, điều phối viên quan hệ công chúng, điều phối viên quảng cáo.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 3 năm tại khuôn viên Niagara-on-the-lake. Học phí 10.950$/năm, khóa học khai giảng tháng 1 và 9 hằng năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 5247
Zalo