Du học Canada - Giới thiệu trường Niagara College

Du học Canada - Giới thiệu trường Niagara College

Du học CanadaGiới thiệu trường Niagara College

Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đứng đầu danh sách trong 6 năm liền: là trường được sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên. Trường Cao đẳng Niagara tạo dựng một thế giới vừa học tập vừa vươn lên, phấn đấu để đón nhận cuộc sống mới nơi vùng Bắc Mỹ. Trường luôn tạo dựng cho sinh viên học hỏi chuyên ngành mới. Yếu tố này đã làm nổi bật lên tính cách tăng cường thực tế của trường.

Thành lập được hơn 40 năm, Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng. Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên học toàn thời gian. Có hơn 700 sinh viên du học từ 60 quốc gia trên thế giới. Họ đến với Niagara để trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của họ. Trường nằm gần thác Niagara nổi tiếng, có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện. Thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực trong toàn Canada. Với hơn 90 chương trình đào tạo 4 năm nổi bật trong các lĩnh vực: thương mại quốc tế, Phát triển toàn cầu, Quản trị khách sạn… Niagara College cam kết mang giấc mơ đến với cuộc sống thực của bạn. Tại Niagara, bạn sẽ được học tập hướng đến nghề nghiệp ngay từ khi bạn đến với chúng tôi. 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Thông qua đó, bạn sẽ đưa những kiến thức được học trên lớp vào thực hành và làm sắc nét hơn tài năng của bạn. Về cơ bản, chúng tôi đảm bảo rằng trước khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực của bạn.

Trong suốt quá trình học tập tại Niagara College, bạn sẽ biết tên hầu hết các giáo sư một phần vì quy mô lớp học nhỏ và thân mật, một lý do khác là đây là những người tận tình trong hướng dẫn giáo dục. Sự độc đáo của chúng tôi bao gồm: những giải thưởng về Nhà máy rượu, Nhà ăn, nhà máy bia, Spa, Hiệu ứng nhà kính…cùng với sự nổi tiếng trong thương mại đã thay đổi cách thức học tập của sinh viên chúng tôi. Vì vậy, khi muốn bắt đầu một hành trình, Niagara là nơi thích hợp để bạn theo đuổi giấc mơ.

 

Nguồn: Niagara College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 


Lượt xem: 3681
Zalo