Giới thiệu Niagara College – Du học Canada, Ontario

Giới thiệu Niagara College – Du học Canada, Ontario

Giới thiệu Niagara College – Du học Canada, Ontario

Niagara College là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada giành giải thưởng quốc gia và quốc tế cho cả chương trình và dịch vụ, đứng thứ nhất trong số 24 trường college ở Ontario về sự hài lòng của sinh viên.

Trường nằm ở bán đảo Niagara xinh đẹp - một trong những thắng cảnh nổi tiếng thế giới "Niagara Falls". Khu vực Niagara nằm ở phía tây nam của tỉnh Ontario, giáp biên giới tiểu bang New York của Mỹ. Trường cách khoảng 80 phút đi ô tô từ thành phố Toronto.

Niagara College cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học trong hơn 45 năm, và tất cả chương trình Diploma, Degree và chứng chỉ sau đại học được chấp thuận bởi chính quyền tỉnh Ontario, Canada.

Mỗi năm, 10.000 sinh viên toàn thời gian trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế lựa chọn Cao đẳng Niagara không chỉ vì sự liên quan của các khóa học cho các thị trường toàn cầu mà còn vì sự gần gũi của trường với Niagara Falls nổi tiếng thế giới.

Trường có hơn 100 chương trình về kinh doanh, Kỹ thuật - Công nghệ , Điều dưỡng, kinh doanh quốc tế, và Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, trường nổi tiếng nhất về khách sạn, Du lịch và các chương trình ẩm thực.

Thống kê việc làm của trường là đặc biệt, và sinh viên tốt nghiệp đã đạt được nhiều vị trí quản lý và giám sát trong các công ty.

Nhiều trong số các chương trình của trường có một thành phần làm việc thực tế, cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để thực hành những gì họ đã học được với một công ty Canada. Sinh viên có thể làm việc tại Canada cho đến 3 năm khi tốt nghiệp từ một chương trình Niagara College.

Ngoài ra, Cao đẳng Niagara Canada có ý định theo đuổi một chương trình kết nghĩa hoặc đào tạo hợp đồng với cơ sở giáo dục như trường học, cao đẳng và các trường đại học.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ có thể cung cấp chương trình tùy chỉnh tiếng Anh cho mùa hè cộng với một chủ đề bổ sung đối với chương trình 4 tuần hoặc chương trình 8 tuần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 5056
Zalo