Du học New Zealand - Học Anh ngữ ở đâu hiệu quả?

Du học New Zealand - Học Anh ngữ ở đâu hiệu quả?

Du học New Zealand - Học Anh ngữ ở đâu hiệu quả?

Trường Anh Ngữ Worldwide cung cấp một nền giáo dục Anh Ngữ tiên tiến cho các sinh viên tại một địa điểm thuận lợi trong khu vục thương mại của thành phố Auckland. Trường có 7 cấp bậc cho chương trình Anh Ngữ Phổ thông (tối thiểu 18 tuổi). Lớp học của Trường có nhiều nhất là 15 học viên. Worldwide cũng cung cấp các lớp Cambridge Business English và các lớp ôn thi Cambridge FCE/CAE, IELTS, TOEIC.

Tất cả học cụ và tài liệu cho các lớp Anh Ngữ Phổ thông đều được cung cấp miễn phí cho sinh viên. Worldwide không chỉ sử dụng một sách giáo khoa để giảng dạy vì cho mỗi cấp bậc trường đều phát triển một học trình đặc biệt, sử dụng kết hợp nhiều sách giáo khoa đã đựơc quốc tế công nhận, kết hợp băng đĩa, tạp chí, các chương trình vi tính và nhiều nguồn tài liệu phong phú khác.

Các lớp Anh Ngữ Phổ thông buổi chiều chú trọng bồi dưỡng khả năng sử dụng Anh Ngữ lưu loát cho sinh viên. Sinh viên có thể làm việc theo cặp hoặc tham gia thảo luận trong những nhóm nhỏ, về nhiều đề tài hữu ích và thú vị trong cuộc sống, từ đó nâng cao các kỹ năng nghe nói trong giao tiếp hằng ngày. Vào mỗi chiều Thứ Sáu, sinh viên có thể lựa chọn: xem phim miễn phí tại phòng chiếu phim của trường, tham gia lớp đối thoại cuối tuần, thi thực hành IELTS/TOEIC, hoặc tham gia các hoạt động cuối tuần khác với một khoản lệ phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên.

Tại Worldwide, chúng tôi tin rằng học tập và thực hành tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ từ nhiều nước khác nhau (New Zealand, Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nam Phi) và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất để nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ cho bạn. Làm quen, và thực hành Anh Ngữ với những người bạn đến từ Séc, Brazil, Trung quốc, Đức, Nhật Bản, Colombia... sẽ giúp bạn không những học hỏi về ngôn ngữ mà còn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Ngoài những chương trình chính, chúng tôi còn cung cấp một số chương trình phụ đa dạng (English PLUS) như: Nông trại, Các môn thể thao mùa hè (Lướt ván, Chèo thuyền, Lặn biển), Du lịch, Môi trường, Quản lý Nhà hàng & Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tiếp viên hàng không quốc tế và các khoá thực tập không lương.

 

Nguồn: WorldWide School of English

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3772
Zalo