DU HỌC ANH - NHỮNG LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX

DU HỌC ANH - NHỮNG LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX

DU HỌC ANHNHỮNG LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX

Khóa học tiếng Anh Pre-sessional English

Nếu bạn không có đủ trình độ tiếng Anh được yêu cầu, hoặc thiều tự tin về khả năng của bạn để học tiếng Anh, thì khóa học Pre-sessional English sẽ giúp bạn chuẩn bị để có thể học tiếng Anh tại trường. Middlesex là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này, những gia sư tận tậm của trường sẽ giúp bạn cải thiện sự lưu loát, sự thành thạo và những kĩ năng chủ chốt để bạn có thể sẵn sàng bắt đầu học đại học tại Middlesex.

Những khóa học kéo dài 5, 9, 13, 17 hoặc 30 tuần tùy theo trình độ tiếng Anh của bạn, với yêu cầu đầu vào là điểm IELTS tối thiểu là 4.0. Trường vận hành những khóa học này vào mùa hè và mùa Thu/ Đông. Nếu bạn vượt qua sự đánh giá cho khóa học pre-sessional, bạn sẽ không phải làm bài kiểm tra IELTS một lần nữa để bắt đầu chương trình học thuật tại trường.

Chương trình dự bị quốc tế

Middlesex muốn bạn thành công trong việc học của bạn. Chương trình dự bị quốc tế (IFP) tạo cho bạn một sự bắt đầu tốt nhất  để học tại Anh. Mỗi năm, những sinh viên đến từ 20 quốc qia bắt đầu những tấm bằng của họ tại Middlesex với chương trình dự bị đại học một năm. Những sinh viên tham gia IFP cải thiện khả năng tiếng Anh và phát triển những kĩ năng cho việc học tập bao gồm kĩ năng viết, nghiên cứu, thuyết trình, phát triển và tự học. trường có thể giúp bạn xây dựng sự tự tin, định hướng cho cuộc sống của bạn ở Anh và chuẩn bị cho việc học của bạn.

Năm định vị niễn phí (Free placement Year)

Bạn có thể đạt được những kinh nghiệm làm việc thực tế trong năm định vị công việc và bạn không phải trả học phí. Một vài khóa học có sự lựa chọn định vị công việc bắt buộc, những khóa học khác là tự chọn.

Những khóa học nền tảng

Trường cung cấp một khóa học nền tảng 12 tuần chuyên sâu về Nghệ thuật và Thiết kế. Việc hoàn thành thành công khóa học nền tảng này đảm bảo cho bạn một vị trí trên một văn bằng đại học có liên quan tại Middlesex. Khóa học này là lí tưởng nếu bạn không yêu cầu chứng chỉ cho một bằng cấp toàn thời gian hoặc bạn trở lại học sau một thời gian nghỉ ngắn.

Vào trực tiếp năm 2 hoặc 3

Những sinh viên đã có chứng chỉ (hoặc chuyển tiếp từ những trường khác) cho phép học được chấp nhận trực tiếp vào năm 2 hoặc 3 của những khóa học tương đương để hoàn thành chứng chỉ.

Bắt đầu tháng 1

Một vài khóa học có tể bắt đầu tháng 1 cũng như tháng 9 hoặc tháng 10. Sự tăng tốc trong năm đầu tiên bắt đầu tháng một của trường đảm bảo bạn bắt kịp với bạn bè của bạn vào đầu năm 2.

Cơ hội học toàn cầu

Chuyển đổi sinh viên

Đại học Middlesex cung cấp một trong những chương trình chuyển đổi toàn diện ở Anh. Bạn có thể trao đổi vào hầu hết những bằng cấp của trường và trường có hơn 100 đối tác để bạn lựa chọn, cả ở EU và bên ngoài EU. Những đội hỗ trợ tại Middlesex sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội chuyển đổi phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3944
Zalo