DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ MỚI TẠI WHITIREIA

DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ MỚI TẠI WHITIREIA

DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ MỚI TẠI WHITIREIA

Whitireia New Zealand hiện đang phát triển 4 chương trình mới, tập trung vào sự nâng cao kỹ năng cho sinh viên.

Đây là những chương trình được phát triển được NZQA công nhận

  • Văn bằng sau đại học ngành Quản Trị, học full time 1 năm(120 tín chỉ)
  • Thạc sĩ Quản Trị, học full time 1 năm rưỡi (180 tín chỉ)
  • Thạc sĩ Kinh Doanh, học full time 2 năm (240 tín chỉ)
  • Thạc sĩ CNTT, học full time 1 năm rưỡi (180 tín chỉ)

Những văn bằng này sẽ được thêm vào Văn bằng sau đại học ngành CNTT được tổ chức năm 2013.

SỰ THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN WHITIREIA TẠI HỘI CHỢ ẨM THỰC KHU VỰC

Vào ngày thứ bảy 29 và chủ nhật 30 tháng 6, một cuộc thi tài về hội chợ Ẩm Thực Địa Phương đã được tổ chức ở Auckland University of Technology (AUT). Whitireia New Zealand tự hào và chúc mừng những sinh viên ngành Nhà Hàng Khách Sạn đã đạt được những huy chương đáng quý, 1 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng.

 

Trong hình, là gia sư ngành Nhà Hàng Khách Sạn Nikola Vankova cùng với 3 sinh viên chiến thắng Dong Changping (Rita) – giải Bạc về pha chế – Barista, Zhao Lu (Laura) – giải vàng về pha chế, Narita Chie – giải Đồng về pha chế.

 

Ngoài ra những chiến thắng khác thuộc về Jin Bingijiang (Richard) – sắp xếp bàn & pha chế Cocktail cổ điển – 2 huy chương Bạc, Li Xuan (Leon) – sắp xếp bàn – huy chương Bạc, Liu Wenjing (Jessie) – pha chế Cocktail cổ điển – huy chương Bạc. Những kết quả thật tốt!!

 

HỌC BỔNG TIẾNG ANH

 

Whitireia New Zealand đang lập ra một học bồng về tiếng Anh khi sinh viên đăng ký khóa Học Thuật (academic), họ sẽ được công nhận:

 

  • Trên 6 tuần tiếng Anh Học Thuật miễn phí trước văn bằng 1 năm.
  • Trên 12 tuần tiếng Anh Học Thuật miễn phí trước văn bằng 2 năm.
  • Trên 18 tuần tiếng Anh Học Thuật miễn phí trước văn bằng 3 năm.

 

Chương trình tiếng Anh Học Thuật của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên - những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 về việc Học Thuật. Những sinh viên học chương trình tiếng Anh Học Thuật tại Whitireia có tỉ lệ thành công trong những chương trình Học Thuật.

HỌC BỔNG DÀNH CHO VĂN BẰNG QUỐC GIA NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (TRÌNH ĐỘ 5)

Whitireia New Zealand hiện đang cung cấp học bổng trị giá $5,000 cho sinh viên mới đăng ký học văn bằng Quốc gia ngành Quản lý Nhà Hàng Khách Sạn vào tháng 9/2013 tại địa điểm học duy nhất Auckland. Điều này sẽ giúp giảm chi phí của sinh viên từ $39,000 cho chương trình 2 năm xuống còn $34,000.

Đây là chương trình học 2 năm được phân bổ trong 18 tháng.

Học bổng này sẽ được khấu trừ cho sinh viên trong 2 lần trả góp, vào lúc bắt đầu năm học thứ 1 và bắt đầu năm học thứ 2.

Đầu năm nhất                         $2,500

Đầu năm hai                           $2,500

Để hỗ trợ cho chương trình học bổng này bạn sẽ nhận một tỷ lệ hoa hồng khuyến khích 10% với tổng tỷ lệ hoa hồng tối đa 30% cho năm đầu tiên. Năm thứ hai sẽ là 15% cho sinh viên cũ.

Sinh viên tốt nghiệp có thể đănng ký và hoàn thành Cử nhân nghiên cứu ứng dụng Kinh doanh ( ngành Nhà Hàng Khách Sạn) trong 1 năm cộng  thêm 2 khóa học 3 tháng.   

CHUYẾN THĂM ĐẾN CƠ SỞ HỢP TÁC TẠI VIỆN CÔNG NGHỆ HUAIHAI, TRUNG QUỐC

Paul Gilmour, Quản lý chương trình của New Zealand văn bằng Kinh tế trường Whitireia New Zealand khuôn viên Auckland, đã đến thăm Viện công nghệ Huaihai với mục đích chính là chứng minh làm thế nào Whitire dạy ngành Cử nhân Kinh tế ứng dụng và bằng IT. Đây là một phần thỏa thuận sự hợp tác/ học chuyển tiếp giữa Whitireia và Viện công nghệ Huaihai.

Sinnh viên năm nhất chương trình cử nhân ở Huaihai. Trong chuyến thăm, những sinh viên này là sinh viên Tài chính và IT và ngành học là Giao tiếp Kinh doanh.

Những hoạt động khác trong khuôn khổ chuyến thăm này là tiến hành bài Kiểm tra Anh văn đầu vào, giải đáp những thắc mắc và thu thập ý kiến từ những sinh viên đã quyết định đến Whitireia vào năm học thứ 2 và 3 cho bằng Cử nhân Kinh tế ứng dụng.

…” Tôi đã tiến hành một phiên đóng góp ý kiến với 4 giáo viên từ trường Kinh tế Huaihai, những người tham gia vào việc giảng dạy chương trình Cử nhân Kinh tế Ứng dụng của cà hai trường Huaihai và Whitireia. Đây quả là một phiên đóng góp bổ ích, đưa ra những kênh giao tiếp giữa những giáo viên Huaihai và Whitireia…”

“…Cuối cùng, trong khi ở Thượng Hải tôi cũng có thể lấy được văn bằng Kinh tế New Zealand khi tốt nghiệp vào 2004, đây là một sinh viên đã thành công trong sự nghiệp của cô ấy khi học tại Whitireia Auckland. “Câu chuyện thành công” này sẽ được đăng trên bản tin tốt nghiệp Tháng 11, 2013 và Newsletter số tới của chúng tôi…”

NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, ĐIỂM IELTS 7.0

Rakhi Mukherjee đến từ Ấn Độ và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của cô. Cô đã hoàn thành văn bằng Giáo dục mầm non và hiện tại cô đang tiếp tục học chương trình Chuyển đổi bằng Cử nhân giáo dục mầm non.

Trước khi cô ấy thi IELTS, cô phải chắc rằng mình đã hiểu cấu trúc đề thi IELTS,”…Tôi đã làm thử rất nhiều bài mẫu ở sách IELTS Cambridge mượn từ thư viện trường và cũng như tìm thấy hàng loạt bài mẩu của họ trên mạng trực tuyến. Tôi phải cố gắng nói tiếng Anh với bất kỳ người bản xứ nhiều nhất có thể. Tôi đã xem rất nhiều phim tiếng Anh và đọc sách hoặc tạp chí tiếng Anh…”.

Nhưng khía cạnh quan trọng nhất trong quá trình học của cô ấy là những ý kiến phản hồi mà cô ấy nhận được từ giảng viên tiếng Anh, ở Whitireia,…”giúp tôi rất nhiều trong việc cải thiện những kỹ năng rõ rang đòi hỏi để học ngôn ngữ này…”

Siyi Wang đến từ Trung Quốc. và giờ đây cô đã hoàn thành xuất sắc Văn bằng giáo dục trẻ mầm non (ECE) và hiện tại cô sẽ đăng ký Cử nhân giảng dạy ngành giáo dục trẻ mầm non.

…” Cách mà tôi học tiếng Anh khá đơn giản, tôi từng sống ở nhà người bản xứ (tôi đã dọn ra ngoài vào tháng trước), và điều đó cung cấp cho tôi môi trường nói tiếng Anh. Tôi luôn luôn xem những chương trình TV với người mẹ bản xứ của mình và đó là một cách rất tốt và thoải mái để học những từ vựng mới. Đọc báo và nghe radio cũng là những cách tốt. Ở Trung Quốc, chúng tôi được học Anh văn từ khi học tiểu học, và điểm Anh văn của tôi luôn luôn cao…Tôi đoán rằng đó là vì tôi luôn luôn thích thú với việc học một ngôn ngữ mới. Người mẹ bản xứ của tôi và gia đình ở Trung Quốc luôn luôn khuyến khích và hỗ trợ tôi, tôi nghĩ rằng có một mối quan hệ và tâm trạng tốt rất quan trọng khi bạn đang học. Tôi đã không làm thêm…tôi dành rất nhiều thời gian để học Anh văn (đọc, nói, xem những chương trình và phim bằng tiếng Anh). Tôi cũng không đăng ký thêm một lớp nào khác, nó không có hiệu quả với tôi…nhưng có lẽ những sinh viên khác có thể thử. Mặc dù vậy, tôi đã tham dự đầy đủ mọi lớp của chương trình chính quy, nếu bạn không đến lớp bạn chắc chắn sẽ không đạt được kết quả tốt”…Cô ấy hy vọng rằng kinh nghiệm của cô có thể giúp cho những sinh viên khác.

NHỮNG NGÀY QUAN TRỌNG

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 2013                                

14 tháng 1 – 5 tháng 4                                                        

8 tháng 4 – 21 tháng 6                                                       

1 tháng 7 – 20 tháng 9

Các lớp bắt đầu mỗi thứ hai

KHUÔN VIÊN AUCKLAND 2013                                      

11 tháng 2 – 17 tháng 7 học kỳ 3 tháng lần thứ 1

4 tháng 6 - 30 tháng 8 học kỳ 3 tháng lần thứ 2

16 tháng 9 – 13 tháng 12 học kì 3 tháng lần thứ 3

Nguồn: WHITIREIA

DU HỌC DUY TÂN tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Whitireia New Zealand!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4171
Zalo