DU HỌC CANADA - TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ VỀ CANADA TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT

DU HỌC CANADA - TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ VỀ CANADA TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT

DU HỌC CANADA - TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ VỀ CANADA TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT

Thật dễ dàng để tham gia vào các trò chơi, từ khúc côn cầu và đi xe đạp, leo núi đến bơi xuồng, đánh cờ hay hát đồng ca và bạn sẽ có trải nghiệm thực sự về Canada. Các trường học tại Burnaby, cũng như văn phòng Quốc tế có chương trình tham quan quanh năm. Học viên có thể tham gia nhiều câu lạc bộ, nhiều môn thể thao và hoạt động ngoại khóa tại trường.

Ở tại nhà dân

Học viên quốc tế từ 13 tuổi trở lên có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình người Canada một cách chân thực, bằng cách sống cùng với một gia đình người Canada ở Burnaby gần trường được chỉ định. Các học sinh ở tại nhà dân sẽ trở thành một phần trong gia đình, có phòng ngủ riêng, khu vực học tập và ba bữa ăn một ngày.

Nhận xét của học viên

-          Trải nghiệm của tôi khi là học sinh quốc tế ở Burnaby rất tuyệt vời. Tôi học được rất nhiều ở trường và các nền văn hóa khác. Việc ở tại nhà dân thực sự thú vị và khiến tôi có trách nhiệm và tự lập. (Karina-Mê Hi Cô).

-          Số lượng lớn các khóa học AP tại Burnaby đã mang đến cho tôi lợi thế sau khi tới Princeton University. Tôi có thể bỏ qua nhiều khóa học sơ cấp và lên thẳng các khóa ở cấp cao hơn. Điều đó đã đơn giản hóa cuộc sống của tôi tại Princeton một cách tuyệt vời. (Tony, Hong Kong, Học bổng AP quốc gia 2008).

-          Tại trường học ở Burnaby, các giáo viên và cố vấn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Có nhiều câu lạc bộ mà bạn có thể tham gia. Học sinh rất tốt bụng, thân thiện, dễ tính và hay giúp đỡ. Burnaby có các trường học tốt, mang đến cho bạn nền giáo dục và những người bạn tuyệt vời. (Yan (lan) – Nga).

-          Qua các trường giảng dạy tại Burnaby, số lượng các môn học tôi tham gia trong một học kì ít hơn rất nhiều, vì vậy tôi có thể tập trung vào các lĩnh vực thực sự quan tâm. Tôi còn có thể tham gia nhiều môn học khác nhau để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Tôi thực sự thích đời sống học đường của mình ở đây và đồng thời đang chuẩn bị để vào đại học. Đó là nhờ chương trình giảng dạy thật sự xuất sắc (Luke – Hàn quốc).

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3178
Zalo