Du học Canada - Kế toán - Lambton College

Du học Canada - Kế toán - Lambton College

Du học Canada - Kế toán - Lambton College

Business - Accounting

Chương trình Kinh doanh - Kế toán hai năm này là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực xứng đáng. Sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt trong kinh doanh trong khi học tất cả các khóa học kế toán và tài chính quan trọng. Học sinh sẽ học lý thuyết và thủ tục kế toán, và sử dụng phần mềm kế toán.

Chương trình này cung cấp sự tiếp cận vào các chứng nhận kế toán quan trọng có thể có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để theo đuổi Giấy chứng nhận nâng cao của Kế toán và Tài chính (ACAF) của CPA Canada, cung cấp các yêu cầu về điểm cụ thể. Các sinh viên quan tâm đến việc trở thành một người làm kế toán có thể chuyển tiếp các khóa học của mình đến Học Viện Sổ Sách của Canada (Canadian Institute of Bookkeeping).

Chương trình này cho phép sự linh hoạt tối đa, sinh viên có thể chuyển sang chương trình Quản trị Kinh doanh - Kế toán 3 năm bất kỳ lúc nào. Sau học kỳ 1, học sinh có thể chuyển thẳng vào Học kỳ 2 của Chương trình Kinh doanh Hai năm hoặc các chương trình Quản trị Kinh doanh kéo dài ba năm tại Sarnia.

Các sinh viên quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng của mình cũng sẽ được tiếp cận với The Cube - trung tâm doanh nhân của Lambton College và khả năng tham gia vào Enactus - nhóm kinh doanh xã hội từng giành giải thưởng của Lambton College tại Sarnia.

Cấp bằng: Ontario College Diploma

Nhập học: tháng 1 và 9

Yêu cầu tiếng Anh

Tối thiểu IELTS 6.0 và không có môn nào dưới 5.5.

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp của Lambton College làm việc trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, chính phủ và các cơ quan, các công ty kế toán công cộng, các doanh nghiệp nhỏ, các công ty chuẩn bị thuế và các công ty kế hoạch tài chính. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình trong các tài khoản phải trả, các khoản phải thu, biên chế, kế toán chi phí, kế toán tổng hợp, tín dụng, kiểm soát hàng tồn kho, phân tích ngân sách, kế toán tài chính, kế toán quản trị hoặc chuẩn bị thuế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2135
Zalo