Du học Canada, trung học - Những điều thú vị khi học ở Saskatoon

Du học Canada, trung học - Những điều thú vị khi học ở Saskatoon

Du học Canada, trung học - Những điều thú vị khi học ở Saskatoon  

Got snow?

Nếu trước đây ban chưa biết đến tuyết, hãy sẵn sàng để vui chơi nào! Hãy trượt thử ván tuyết hay trượt tuyết, trượt băng hay chơi bi đá trên băng, khúc côn cầu hay trượt băng nghệ thuật. Làm người tuyết, chơi ném bóng tuyết, làm thiên thần tuyết hoặc xây nhà igloo. Có rất nhiều cách để chơi với tuyết. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn biết!

Saskatoon là thành phố phát triển nhanh nhết Canada. Nó cũng là thành phố lớn nhất ở Saskatchewan với dân số 265.300 người. Xếp thứ 1 về Giáo dục ở Canada  và được bình chọn là tiểu độ thị tốt nhất ở Canada. Saskatoon là quê hương của 2 trường đại học nổi tiếng thế giới. Chúng tôi được tận hưởng hơn 2300 giờ ánh nắng mặt trời mỗi năm và may mắn có được 870ha đất công viên để khám phá. Chúng tôi là dân số trẻ tràn đầy sinh lực, vui chơi với âm nhạc, các sự kiện thể thao, lễ hội văn hóa, các cửa hàng và nhà hàng sành điệu. Có hơn 23,000 học sinh đang theo học ở các trường công lập Sakatoon. Hãy tham gia cùng chúng tôi và khám phá xem làm một người Saskatoon sẽ như thế nào!

Chỗ ăn ở

Học sinh đang học chương trình Phổ thông Trung học Quốc tế Saskatoon có cơ hội tham gia vào chương trình ở tại gia cùng người bản xứ. Chỗ ăn ở cho học sinh sẽ được thu xếp tại các gia đình an toàn và đảm bảo, gần trường học và phương tiện công cộng. Sở thích, tính cách và nhu cầu của học sinh sẽ được sắp xếp phù hợp với gia đình chủ nhà. Điều phối viên Chỗ ở tại gia sẽ có mặt để tư vấn cho học sinh, gia đình, trường học và người đại diện. Sống cùng với gia đình người Canada giúp học sinh nghe và nói tiếng Anh tự nhiên, thoát khỏi áp lực của lớp học. Học sinh cũng sẽ quan sát thấy cuộc sống thường nhật ở gia đình người Canada như thế nào qua các phong tục và thói quen hàng ngày. Ở tại gia cùng người bản xứ là một trong những yếu tố có giá trị và hữu ích nhất khi trải nghiệm thật sự việc sinh sống và học tập tại Canada.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 6200
Zalo