Du học Anh - Cử nhân Văn học Anh - Đại Học Southampton

Du học Anh - Cử nhân Văn học Anh - Đại Học Southampton

Du học Anh - Cử nhân Văn học Anh - Đại Học Southampton

BA English Literature, Language and Linguistics

Q391 BA (Hons) Cử nhân Văn học Anh, Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học (3 năm)

Chương trình cử nhân mới đặc biệt này cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi các học giả xuất sắc trong văn học tiếng Anh và Ngôn ngữ Hiện đại. Chương trình sẽ hấp dẫn bất cứ ai bị cuốn hút bởi ngôn ngữ tiếng Anh mà còn cách mà ngôn ngữ được thể hiện trong văn chương lịch sử, thuộc địa và đương đại.

BA Văn Học Anh, Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học là một chương trình cử nhân sáng tạo mà bổ sung học tập của bạn về ngôn ngữ tiếng Anh với một loạt các mô-đun trong văn học và ngôn ngữ học tiếng Anh. Bạn sẽ nghiên cứu các hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản, thăm dò chi tiết về cách mà ngôn ngữ có cấu trúc, đạt được, sử dụng và giảng dạy. Ngoài ra, bạn sẽ nghiên cứu các mối quan hệ giữa ngôn ngữ và ngữ cảnh, giữa xã hội và cá nhân. Bạn sẽ học cả ngôn ngữ viết và nói, và tiếng Anh sẽ được liên quan đến cả văn bản văn học và giảng hàng ngày, và cũng sẽ được nghiên cứu trong bối cảnh tình trạng của nó như một ngôn ngữ toàn cầu.

Kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh với văn học và ngôn ngữ học cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề liên quan đến tiếng Anh. Bạn sẽ trải nghiệm văn chương từ thể loại khác nhau và thời kỳ lịch sử, và một loạt các phương pháp hiện tại trong lý thuyết văn học, cho phép bạn hiểu được mối quan hệ giữa sự lựa chọn ngôn ngữ trên một mặt, và ý nghĩa, tác động trên khía cạnh khác. Bạn sẽ đạt được giao tiếp cao cấp và kỹ năng văn học ngoài kiến ​​thức và đánh giá cao của sự tương tác giữa ngôn ngữ và văn học.

Trong các module ngôn ngữ học bạn sẽ có cơ hội để khám phá rất nhiều các nhánh phụ của ngôn ngữ học, từ “nuts and bolts” của ngôn ngữ (ví dụ như các khớp nối của miệng liên quan đến lời nói, và các nguyên tắc cơ bản cấu trúc của câu), đến cách mà các thuộc tính của nó đạt được như một ngôn ngữ thứ nhất và như một ngôn ngữ thứ hai, từ cách ngôn ngữ biến đổi tùy theo người nói, đến bối cảnh xã hội trong đó bài văn được kết gắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3818
Zalo