Du học Anh - BSc Computer Science - Đại học Essex

Du học Anh - BSc Computer Science - Đại học Essex

Du học AnhBSc Computer Science - Đại học Essex 

Thông tin về các khóa học

Cử nhân Khoa học Máy tính rộng của Essex tối đa hóa lựa chọn của bạn trong năm thứ hai và thứ ba, cho phép bạn chọn từ một phạm vi bao gồm cả các chủ đề chuyên, nhưng không giới hạn, công nghệ phần mềm, trí tuệ nhân tạo, robot, phát triển web và các trò chơi máy tính. Bạn cũng có được một nền tảng vững chắc các kỹ năng cần thiết và kiến ​​thức theo yêu cầu của các ngành công nghiệp máy tính. Ngoài ra, hoàn thành khóa học này cũng làm cho bạn được miễn từ kỳ thi chuyên nghiệp British Computer Society (BCS).

Tại sao nên học Cử nhân Khoa học Máy tính tại Essex?

Trường Khoa học và Kỹ thuật máy tính điện tử của Đại học Essex có một danh tiếng quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, trong Bài tập Đánh giá Nghiên cứu gần đây nhất (RAE, tháng 12 năm 2008) 95% nghiên cứu khoa học máy tính của trường đã được đánh giá chất lượng quốc tế công nhận, với 15% đánh giá là “hàng đầu thế giới”

Đại học Essex là một trong những trường lớn nhất và có nguồn lực tốt nhất ở Anh. Công việc của trường được hỗ trợ bởi cơ sở hệ thống máy tính nối mạng và hỗ trợ phần mềm, cùng với một loạt các thử nghiệm và thiết bị đo đạc. Nghiên cứu của trường bao gồm một loạt các chủ đề, từ khoa học vật liệu và vật lý thiết bị bán dẫn, các lý thuyết về tính toán và triết lý của khoa học máy tính, với hầu hết các nhóm nghiên cứu của trường dựa trên phòng thí nghiệm cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới. Tài trợ nghiên cứu ấn tượng bên ngoài của trường, ở mức hơn 4 triệu £ và Essex tham gia vào một số các sáng kiến ​​của EU và thực hiện các dự án theo hợp đồng cho các cơ quan bên ngoài, bao gồm cả các tổ chức chính phủ và công nghiệp.

Tại sao phải nghiên cứu chủ đề này?

Phát triển trong khoa học máy tính và ngành công nghiệp máy tính đã thay đổi cuộc sống và công việc của chúng ta với một tốc độ chưa từng có trong lịch sử của xã hội loài người. Thông tin bây giờ là một tài sản cốt lõi trong kinh tế của thế giới hiện đại, do đó, các kỹ năng của các nhà khoa học máy tính - khả năng để kiểm soát và quản lý các máy tính và các thông tin mà họ nắm giữ, và sử dụng sức mạnh của máy tính để giải quyết vấn đề - đang trong nhu cầu cao và gia tăng.

Máy vi tính, và đặc biệt là mạng máy tính, đã trở thành ngày càng trở thành một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng để thiết kế, sản xuất, bán và vận chuyển hàng hóa chúng ta mua và quần áo chúng ta mặc. chúng đã cách mạng hóa thương mại và các ngành công nghiệp viễn thông. Kỹ thuật máy tính trãi dài một loạt các công nghệ từ phần mềm đến phần cứng điện tử. Nó kết hợp khoa học máy tính với kỹ thuật máy tính và các thiết bị điện tử kỹ thuật số để tạo ra một sự pha trộn hấp dẫn của vấn đề với một lĩnh vực rất rộng của các ứng dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 


Lượt xem: 4492
Zalo