Du học Canada - Cử nhân Marketing – Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân Marketing – Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân Marketing – Humber College, Toronto

Cử nhân Thương mại (Marketing)

Campus: Lakeshore

Length: Tám học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín, cộng với một kỳ công việc trả lương.

Chương trình tổng quan

Chương trình Cử nhân Thương mại - Marketing của Humber là một bằng Kinh doanh bốn năm cung cấp kiến ​​thức về cả kinh doanh và Marketing. Các khóa học giới thiệu như Marketing, kế toán, kinh tế và pháp luật cung cấp một sự hiểu biết cơ bản của chức năng kinh doanh truyền thống và các quy trình hỗ trợ của chúng. Trong năm ba và bốn, bạn sẽ chuyên trong lý thuyết và phương pháp Marketing.

Phát triển với đầu vào từ các chuyên gia trong ngành, chương trình bằng Marketing của Humber được dựa trên các xu hướng thay đổi liên tục, công nghệ và phương pháp. Giảng viên kết nối với ngành nghề và giàu kinh nghiệm mang thực tiễn hiện tại vào lớp học, chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn. Tốt nghiệp, bạn sẽ phát triển một loạt các kỹ năng từ việc tạo ra một kế hoạch marketing chiến lược, bao gồm cả phân tích sản phẩm, chiến lược giá, kênh phân phối, các chương trình quảng cáo, vai trò của các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trong quảng bá sản phẩm và sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu để tạo ra các mối quan hệ có lợi nhuận, người tiêu dùng lâu dài. “Khách hàng là thượng đế” được nhấn mạnh khi sinh viên học về tầm quan trọng của ngành công nghiệp bán hàng ở Canada, cũng như những cơ hội và thách thức trong các kênh phân phối hiện nay.

Chương trình giảng dạy dựa trên dự án cung cấp cho sinh viên cơ hội để có các chiến dịch tiếp thị từ ý tưởng đến thực hiện. Một dự án kinh doanh cấp cao trong năm cuối của chương trình cho phép bạn giải quyết vấn đề trong một môi trường thực tế theo nhóm. Khi bạn phát triển chiến lược kinh doanh/Marketing, bạn sẽ được yêu cầu đánh giá phương pháp tiếp cận truyền thống và mới để giải quyết vấn đề, đánh giá những điểm mạnh và hạn chế của từng phương pháp tiếp cận, thu thập và tổng hợp số liệu nghiên cứu, và đưa ra các quyết định thích hợp. Tất cả các dự án tích hợp từ nguồn đã học trong lớp. Chương trình học bao gồm các khóa kinh doanh tổng hợp, trong đó trình bày phần chính kiến ​​thức kinh doanh phổ biến, các khóa chuyên ngành trình bày phần chính của kiến thức tài chính cốt lõi, và một thành phần tổng quát mạnh mẽ. Nhìn chung, chương trình nhấn mạnh tư duy phê phán, kỹ năng phân tích, thông tin liên lạc và lãnh đạo.

Sự nghiệp của bạn

Bằng Cử nhân Thương mại - Marketing của Humber chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để trở thành các nhà phân tích tiếp thị, quản lý sản phẩm / bán hàng / tiếp thị và truyền thông. Tiếp thị bản thân và tìm kiếm việc làm ở những nơi chẳng hạn như các công ty quảng cáo, các công ty sản phẩm tiêu dùng, chuỗi bán lẻ và bán buôn, trong khi xây dựng thương hiệu và kiến ​​thức của bạn trong các lĩnh vực bao gồm thời trang, bán lẻ, sản xuất, dịch vụ tài chính và dịch vụ công cộng, giải trí và du lịch, hàng tiêu dùng đóng gói, âm nhạc, điện tử, giải trí và thể thao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5730
Zalo