Du học Canada - Marketing – Humber College, Toronto

Du học Canada - Marketing – Humber College, Toronto

Du học CanadaMarketing – Humber College, Toronto

Loại chứng nhận: Diploma

Campus: North

Thời lượng: Bốn học kỳ (semesters), khai giảng tháng 9, 1 và 5

Học phí quốc tế CA$12,800/năm

Chương trình tổng quan

Đắm mình trong các lĩnh vực phức tạp và sáng tạo của tiếp thị với một nền giáo dục thực tế mà sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo ra sự tương xứng giữa các nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng và các sản phẩm và dịch vụ của tổ chức của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để xác định và cơ hội đòn bẩy trên thị trường, sử dụng một loạt các công nghệ để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn, và phát triển các giá hiệu quả, bao bì và chiến lược phân phối.

Thế giới năng động của tiếp thị đến với cuộc sống thông qua một loạt các khóa học đa dạng của tất cả mọi thứ từ truyền thông tiếp thị bán hàng chuyên nghiệp đến tiếp thị trên Internet, lập kế hoạch kinh doanh nhỏ. Đạt được những hiểu biết quan trọng về môi trường marketing phức tạp ngày nay, khám phá làm thế nào các công ty tiếp thị hiểu biết đang sử dụng cả phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thống để điều khiển doanh số bán hàng và duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Một kết hợp của bài tập cá nhân và các dự án nhóm kết hợp với hoạt động thực tế trong lớp sẽ cho phép bạn nhiều cơ hội để suy nghĩ sáng tạo, giải quyết vấn đề và cộng tác với những người khác. Tạo ra các kết nối có giá trị với các nhà lãnh đạo kinh doanh, và đạt được những hiểu biết quan trọng trong ngành từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ trang bị cho bạn một bộ công cụ tiếp thị mạnh mẽ và sẽ dẫn bạn đến thành công.

Sự nghiệp của bạn

Kinh doanh - Tiếp thị là tấm vé đưa bạn đến một nghề nghiệp thú vị trong một tổ chức hoặc như là một doanh nhân nơi bạn có thể giúp các chương trình khuyến mãi hàng đầu, điều khiển năng suất và thu hút khách hàng mục tiêu.

Mở rộng đào tạo tiếp thị sẽ mở cửa cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp, bao gồm như: điều phối viên marketing, trợ lý tiếp thị, tư vấn sản phẩm, quản lý nhóm, giám sát chương trình khuyến mãi, giám sát bán hàng, đại diện bán hàng, nhà phân tích của trợ lý và trợ lý quản lý bán lẻ.

Nếu bạn đang trên đường tự tạo việc làm, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả mọi thứ bạn biết về việc tạo ra các chiến dịch tiếp thị, đáp ứng khách hàng và thúc đẩy bán hàng để tối đa hóa sự thành công của doanh nghiệp của riêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4645
Zalo