Du học Canada - Chương Trình Anh Ngữ tại Red River College – Du học Canada, mở ra cơ hội định cư Manitoba, Winnipeg.

Du học Canada - Chương Trình Anh Ngữ tại Red River College – Du học Canada, mở ra cơ hội định cư Manitoba, Winnipeg.

Du học CanadaChương Trình Anh Ngữ tại Red River College, mở ra cơ hội định cư Manitoba, Winnipeg.

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ tại Red River College đã phát triển và cung cấp các chương trình ngôn ngữ tiếng Anh trong hơn 30 năm. Học sinh tại Trung tâm đến từ tất cả các nơi trên thế giới, nói nhiều ngôn ngữ khác nhau và mang theo với họ kinh nghiệm sống và các nền văn hóa khác nhau. Vào cuối của các chương trình của Red River, các sinh viên lựa chọn để đi vào các chương trình sau trung học, khám phá lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai hoặc trở về đất nước của họ với chân trời mở rộng và một số kiến ​​thức tiếng Anh mới phát hiện.

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Red River College cung cấp một loạt các ngôn ngữ tiếng Anh và chương trình chuẩn bị học thuật sẽ hỗ trợ việc học thành công, sống và làm việc ở trung tâm của Canada. Trung tâm được đặt tại Campus Main Street trong Ga xe lửa Union ở góc của Main St. và Broadway Ave. gần Winnipeg landmark, The Forks.

Forks là một sự mở rộng của đất ven sông ở trung tâm của trung tâm thành phố Winnipeg. Forks là một trong các điểm gặp gỡ yêu quý và ưu việt nhất của Winnipeg, tại đường giao nhau của Sông Assiniboine nơi nó hòa vào Sông Đỏ hùng vĩ.

Forks sở hữu một lịch sử 6000 năm vô cùng phong phú. Người thổ dân cổ xưa giao thương tại Forks, tiếp theo là những nhà buôn bán lông thú châu Âu, thợ săn trâu Métis, người định cư Scotland, công nhân riverboat, tiên phong đường sắt và hàng chục ngàn người nhập cư.

Ngày nay, được hình thành bởi các dãi đất ven hai con sông, Forks là địa điểm du lịch số một của Winnipeg với hơn 4.000.000 du khách mỗi năm.

Bên cạnh là khuôn viên tuyệt vời tọa lạc ngay trung tâm, vị trí của Trung tâm là biểu tượng của sự khởi đầu mới và những thách thức mới. Ngày nay, nhiều người ở Winnipeg có thể theo dõi lịch sử gia đình của họ với sự xuất hiện của một cá nhân hoặc nhóm cá nhân đến từ các nước khác và đáp một chuyến tàu đến Ga Union.

Trung tâm cung cấp các chương trình ngôn ngữ toàn thời gian với 25 giờ giảng dạy mỗi tuần. Hướng dẫn EAL của chúng tôi được chứng nhận và rất có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các khóa học chuyên sâu của chúng tôi là tương tác, bao gồm chuyến du ngoạn theo định kỳ và sử dụng các phòng thí nghiệm máy tính. Nộp đơn ngay hôm nay để học tiếng Anh với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các sinh viên tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ RRC đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

Sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ được yêu cầu phải có một đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh để đảm bảo vị trí trong chương trình và mức độ phù hợp. Học sinh tham gia Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu như một ngôn ngữ thứ hai không yêu cầu phải có TOEFL trước khi bắt đầu tại Red River College. Sinh viên chuyên sâu EAL được làm bài kiểm tra và được xếp vào một trong nhiều cấp độ của chương trình này từ sơ cấp đến trung cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4356
Zalo