Du học Canada - Công nghệ Cơ khí – Camosun College

Du học Canada - Công nghệ Cơ khí – Camosun College

Du học CanadaCông nghệ Cơ khí – Camosun College

Vào tháng 9 năm 2013, Camosun đã xây dựng năng lực bổ sung cho chương trình Diploma Công nghệ Cơ khí. Có 25 xuất học bổ sung có sẵn trong chương trình này bắt đầu từ tháng Chín. Sinh viên được khuyến khích nộp đơn sớm để đảm bảo vị trí của họ được dành riêng!

Chương trình này được quốc gia công nhận và được thiết kế để sinh viên tốt nghiệp có một kiến ​​thức rộng rãi trong khoa học và kỹ thuật khi áp dụng cho thiết kế, phát triển, sản xuất, hoạt động, tiếp thị và bảo trì máy móc, thiết bị cơ khí.

Sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế trong phòng thí nghiệm kỹ thuật và một cửa hàng được trang bị máy CNC với một nền tảng vững chắc bằng tiếng Anh, toán học, vật lý và khái niệm kỹ thuật.

Trong quý cuối cùng của chương trình học tập, sinh viên làm việc theo nhóm khái niệm, mô hình, chế tạo, lắp ráp một dự án cơ khí mà sau đó được công khai giới thiệu và chứng minh. Các dự án trước đây đã bao gồm các phương tiện dưới nước, thiết bị sản xuất, các sản phẩm năng lượng tái tạo, các thiết bị giao thông vận tải và các sản phẩm hỗ trợ y tế.

Sinh viên tốt nghiệp có thể được làm việc trong một loạt các tổ chức công nghiệp liên quan đến sản xuất, giao thông vận tải, khai thác mỏ, thông tin liên lạc, giấy, xây dựng, và cũng có thể tư vấn kỹ thuật; hoặc cũng có thể được tham gia vào việc thiết kế sản phẩm, chuẩn bị thông số kỹ thuật, dự toán, kiểm tra, đánh giá sản xuất, và bán hàng kỹ thuật.

Một số kỹ sư công nghệ kỹ thuật cơ khí sẽ tìm được việc làm trong các lĩnh vực chuyên ngành như thiết kế đào tạo soạn thảo, tự động hóa, thử nghiệm vật liệu và bao bì, thiết bị đo đạc thiết kế, nghiên cứu và phát triển và thực hiện các thiết bị trong các phòng ban kỹ thuật CAD / CAM.

Chương trình này sẽ hấp dẫn cho sinh viên những người thưởng thức các môn khoa học hoặc có năng khiếu cơ khí và muốn tìm hiểu làm thế nào để phát triển và áp dụng các kỹ năng của họ cho sự phát triển của công nghệ đối với sự tiến bộ của xã hội.

Học tiếp lên Bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này với điểm trung bình tích lũy ít nhất 5,0 ("B") có thể chuyển tiếp vào chương trình Advanced Diploma Kỹ thuật Công nghệ vào năm thứ 3 của chương trình Cơ khí tại Đại học Victoria, Đại học British Columbia - Vancouver và Đại học British Columbia - Okanagan.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5165
Zalo