Du học Canada - Các chương trình đại học tại Fanshawe College

Du học Canada - Các chương trình đại học tại Fanshawe College

Du học CanadaCác chương trình đại học tại Fanshawe College 

Chuyển tiếp Đại Học

Fanshawe College có chương trình cấp bằng (Degree) tại các khuôn viên trường sau đây:

Cử nhân Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học

Chương trình bốn năm được cung cấp tại khuôn viên trường Fanshawe College, đây là một chương trình giáo dục hợp tác với 16 tháng kinh nghiệm làm việc trả lương (một trong mỗi năm của chương trình). Cơ hội nghề nghiệp trong y học, dược phẩm, Nutraceuticals và xử lý sinh học. "Fanshawe là nơi cho Công nghệ sinh học. Đôi khi bạn có thể bị mất hút tại trường đại học, nhưng với quy mô lớp học nhỏ hơn ở đây có nghĩa bạn sẽ được hỗ trợ cá nhân hơn. Tôi cũng thích các thư viện ảo làm cho nghiên cứu dễ dàng hơn. Các thiết bị và phòng thí nghiệm hàng đầu cùng với các vị trí công việc được trả lương ở Canada, tôi đã tìm thấy tất cả mọi thứ tôi cần để thành công." Delano Gomes, Mumbai, Ấn Độ. Chương trình Degree Công nghệ sinh học

Cử nhân Nghệ thuật ứng dụng - Công nghệ quy hoạch đất đai tích hợp

Chương trình học bốn năm được cung cấp trong khuôn viên trường Cao đẳng Fanshawe, đây là một chương trình giáo dục hợp tác với 16 tháng của các học kỳ (term) làm việc trả lương (một học kỳ - term - trong mỗi năm của chương trình). Cơ hội nghề nghiệp trong quy hoạch đô thị và khu vực, xây dựng thành phố và kiến ​​trúc. "Chương trình này là rất tuyệt vời bởi vì tất cả mọi thứ chúng ta học trong lớp học có liên quan đến thế giới thực Chúng tôi đang áp dụng GIS mới của chúng tôi và các kỹ năng CAD vào các dự án thực tế đời sống. Một trong những dự án studio thiết kế của tôi đã được tham dự cuộc thi và hiện đang được thực hiện bởi khu đô thị của St Marys ở đây tại Canada, tôi biết rằng bằng cấp này sẽ là chìa khóa cho tương lai của tôi. " Noritaka Saeki, Tokyo, Nhật Bản - Chương trình Bằng (Degree) Công nghệ Quy hoạch đất đai tích hợp (GIS)

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BScN)

Đây là chương trình hợp tác (liên kết) với Đại học Western Ontario (UWO) ở London, Ontario. Hai năm đầu tiên học tại Fanshawe College, năm thứ ba và thứ tư tại UWO. Tất cả các học sinh đăng ký chương trình này phải hoàn thành chương trình chứng chỉ một năm Pre-Health Science tại Fanshawe College.

Lý thuyết và Sản xuất phương tiện truyền thông

Đây là chương trình hợp tác (liên kết) với Đại học Western Ontario (UWO) ở London, Ontario. Sau khi hoàn thành tốt nghiệp sẽ có bằng Cử nhân ba năm về Nghệ thuật trong Truyền thông, Thông tin, và Technoculture. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp sẽ chọn một trong bốn khóa tại Fanshawe College với bằng Diploma trong Phát thanh truyền hình - Radio, Phát thanh truyền hình - Truyền hình, Báo chí hoặc Thiết kế và Sản xuất Media.

Du Học Duy Tân tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Fanshawe College!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4037
Zalo