Du học Singapore - Yêu cầu nhập học và phác thảo chương trình Cử nhân International Business - Học viện Marketing Singapore

Du học Singapore - Yêu cầu nhập học và phác thảo chương trình Cử nhân International Business - Học viện Marketing Singapore

Du học SingaporeYêu cầu nhập học và phác thảo chương trình Cử nhân International Business - Học viện Marketing Singapore  

Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu chung để nhập học chương trình này bao gồm:

• MISTC Diploma Quản lý Kinh doanh và Marketing

• MISTC Diploma Quản trị Kinh doanh

• MISTC Advanced Diploma Quản lý Marketing

• Bằng Diploma có liên quan đến Kinh doanh từ các trường Cao đẳng (Polytechnic) tại Singapore

• Bằng Advenced Diploma có liên quan đến Kinh doanh từ các trường EduTrust 4 năm tại Singapore

• Bằng Higher NITEC có liên quan đến Kinh doanh với 3 năm kinh nghiệm làm việc

• Có bằng Edexcel BTEC HND các lĩnh vực có liên quan

Yêu cầu Anh ngữ bao gồm:

• Cambridge GCE O level ở hạng C hoặc trên trong tiếng Anh

Hoặc:

• IELTS 6,5 đối với sinh viên quốc tế mà ngôn ngữ không phải là tiếng Anh.

Trình độ khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Phác thảo Mô-đun

UMOCAA Phân tích Tổ chức

Thông qua phân tích quan điểm đa cấp chiến lược, module này cho phép sinh viên Kinh doanh quốc tế và Quản lý hiểu rõ hơn bản chất của tổ chức và làm cho có ý nghĩa cách thức tổ chức đó làm việc cùng với sự tham gia của các tổ chức khác.

UMSCC6 kinh doanh quốc tế tại thị trường mới nổi

Module này tập trung vào kinh doanh quốc tế tại các thị trường mới nổi và do đó liên quan đến mô-đun kinh doanh khác (ví dụ như quản lý chiến lược) cũng như kinh tế (ví dụ như thương mại quốc tế). Tuy nhiên, mô-đun này cung cấp một cái nhìn chi tiết về các quốc gia và khu vực cụ thể, do đó, nó kết nối kinh doanh, các khía cạnh kinh tế và địa lý, mà tất cả đều có liên quan để quản lý các công ty đa quốc gia. Trong khi thảo luận về các thị trường mới nổi đang trở thành một xu hướng trong kinh doanh và kinh tế, mô-đun này nhấn mạnh quan điểm lâu dài của sự xuất hiện của các nền kinh tế mới nổi. Theo đó, sinh viên có được một bức tranh rộng lớn hơn về toàn cầu hóa và các dòng vốn quốc tế bồi dưỡng tích lũy vốn và tăng trưởng tại các nền kinh tế mới nổi.

UMSCC3 Quản trị chiến lược

Ở một mức độ rộng module tìm cách khuyến khích các sinh viên kinh doanh làm thế nào để hiểu khái niệm chiến lược có thể được sử dụng để phân tích hành vi và mục tiêu của tổ chức. Nó cũng tìm hiểu các khái niệm về chiến lược và ứng dụng của nó với các tổ chức và bối cảnh sự xuất hiện của các tổ chức hiện đại và tổ chức tạo ra giá trị. Hơn nữa, mô-đun này sẽ cung cấp cho sinh viên với các quan điểm phân tích về chiến lược và triển khai trong các tổ chức, và xác định các vấn đề chiến lược quan trọng các tổ chức đang phải đối mặt, khám phá ra cách giải những vấn đề này và làm thế nào những giải pháp đó phát triển ngoài giờ.

UMKC7V Quản trị Marketing quốc tế

Module này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và sự hiểu biết về các vấn đề marketing liên quan đến sự phát triển của hoạt động marketing quốc tế của một tổ chức. Nó cũng sẽ cho phép sinh viên tự tin phân tích và giải quyết các vấn đề marketing nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đạt được các mục tiêu quốc tế của một tổ chức. Hơn nữa, nó nhằm mục đích tăng cường nhận thức của sinh viên và sự hiểu biết về sự phức tạp liên quan đến marketing quốc tế của sản phẩm và dịch vụ.

UMSCMD Phát triển Kiến thức Kinh doanh (BIM)

Sinh viên sẽ đạt được một sự hiểu biết thông tin của doanh nghiệp và kiến ​​thức quản lý trong bối cảnh lịch sử, triết học và hệ thống của nó để có thể để giải thích, phê bình đánh giá và sử dụng có hiệu quả các thông tin về học thuật và kinh doanh trong mô-đun này. Họ cũng sẽ phát triển một tư duy phê phán, thông tin, học giả và đánh giá cao cần có trong các sinh viên ngành Kinh doanh, Quốc tế và Quản lý mà không phải là bằng kép.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Singapore miễn phí

Bạn muốn đi du học Singapore nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Singapore cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Singapore một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các, TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC tại SINGAPORE (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Singapore (Miễn phí)

-Xin visa du học Singapore cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3873
Zalo