Du học New Zealand - Tại sao chọn học tại đại học bách khoa Otago Polytechnic?

Du học New Zealand - Tại sao chọn học tại đại học bách khoa Otago Polytechnic?

Du học New Zealand - Tại sao chọn học tại đại học bách khoa Otago Polytechnic?

Bằng cấp

Trường đào tạo các bằng cử nhân (undergraduate degree) được quốc tế công nhận, bằng diploma, chứng chỉ (certificate), và bằng sau đại học (postgraduate) trong phạm vị rộng lớn các môn học. Về mặt học tập, đại học bách khoa Otago Polytechnic được xếp hàng đầu về môn thiết kế (design), điều dưỡng (nursing), y tế học (health studies), nghệ thuật và thủ công dành cho thị giác (visual arts and crafts), công nghệ thông tin (information technology) và dịch vụ thông tin (information services), bạn sẽ thấy thích thú và tận hưởng môi trường học tập xuất sắc của trường.

Kinh nghiệm

Về mặt quốc tế, các chủ nhân muốn có đội ngũ giảng dạy được đào tạo tốt, biết thích ứng và sẵn sàng đóng góp vào nơi làm việc. Tất cả những chương trình học của trường nhắm vào phát triển những kỹ năng trong cuộc sống thực, và khi kết hợp với kinh nghiệm làm việc, các sinh viên tốt nghiệp của nhà trường sẵn sàng đạt được những thành công trong sự nghiệp trên trường quốc tế.

Hướng dẫn

Các giảng viên của trường có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Họ là những chuyên gia trong công nghiệp tiên tiến nhất, tận tâm nghiên cứu và bao giờ cũng có mặt để cung cấp cho sinh viên những hỗ trợ, hướng dẫn mà các em cần để đạt được mục tiêu học tập của mình.

Hỗ trợ

Nhà trường sẽ giúp bạn xử dụng tối đa kinh nghiệm học tập trong đời sinh viên của mình tại New Zealand. Với những phương tiện giải trí trang bị thật đầy đủ, có các dịch vụ hỗ trợ học tập như Trung tâm học tập, trợ giúp tìm chỗ ăn ở thích hợp và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đa dạng. Sự thành công của bạn là ưu tiên cao nhất của nhà trường.

Phong cách sống không đâu bằng

New Zealand nổi tiếng trên thế giới như là một điểm đến an toàn và chào đón, với dân cư thật thà và thân thiện. Là một quốc gia của những di dân, sự đa dạng văn hóa của New Zealand có nghĩa là bạn sẽ luôn cảm thấy được chào đón tham dự vào một loạt các sinh hoạt. New Zealand hưởng được những gì tốt đẹp nhất trên thế giới – từ những ngọn núi có tuyết bao phủ cho tới những bãi biển để lướt ván nổi tiếng, các thành phố hiện đại và sành điệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại họcNew Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3904
Zalo