DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF REGINA

DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF REGINA

DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF REGINA

Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố - công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
 
Saskatchewan hiện đang được biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố Vancouver và Toronto. Điểm tuyệt vời nhất của The University of Regina phải kể tới là trường có khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường là một trong năm trường đại học nằm ở phía Tây Canada tham gia vào chương trình hợp tác giáo dục- chương trình tổ chức 2 học kỳ thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Mức lương trung bình của sinh viên quốc tế tham gia kỳ thực tập 4 tháng là $11.000. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan - bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada.
 
Ký túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường đại học Regina có 4 khu ký túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu ký túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu ký túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!
 
Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, hầu  hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh  nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kỹ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.
Những điểm nổi bật
 
University of Regina là một cộng đồng quốc tế. Chúng tôi đủ tầm lớn mạnh để thu hút sinh viên từ 90 quốc gia trên khắp thế giới nhưng lại rất chăt chẽ trong việc đem lại cho họ kinh nghiệm học thuật trọng tâm và cá nhân hóa. Bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ các giáo sư và đội ngũ giáo viên của trường một cách dễ dàng. Tỷ lệ sinh viên/giáo viên tại đây là 20:1, một trong những tỉ lệ tốt nhất tại Canada.
Bạn là trung tâm!
 
Là một sinh viên, trường chăm sóc toàn diện cho bạn không chỉ về mặt học thuật mà còn cả về các hành vi cá nhân kể từ khi mới bắt đầu cho tới khi kết thúc. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường nhằm giúp đỡ sinh viên. Trường có thể hỗ trợ bạn từ việc đưa đón sân bay đến việc tổ chức các hoạt động xã hội. 
 
Chương trình Anh ngữ ESL của Đại học Regina mang tới cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiệt để bạn thành công trong con đường học tập đại học.
 
Regina có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada.
 
Với chương trình này, đại học Regina đảm bảo rằng nếu bạn không tìm được việc trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, trường sẽ trả học phí cho bạn để bạn tham gia một khóa đại học khác trong vòng một năm.
 
Các mốc thời gian quan trọng:
Hạn đăng ký: 1 tháng 3
Ngày nhập học: tháng 9, 1, 2
Sắp xếp nội trú/ homestay: 1 tháng 3 (hạn cuối cùng đảm bảo cho sinh viên học khóa mùa thu).
 
Chi phí:
Phí xét đơn: $100
Học phí: $14.760-$15.344
Phí sắp xếp chỗ ở: sắp xếp chỗ ở - $50
Đặt cọc phòng ở: $400
Ăn ở: phòng ở- $3.992-$7.184
Tiền ăn uống: $2000-$3000
Ăn + ở: $5.922-$10.184
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5907
Zalo