Du học Canada - Hoạt hình 3D - Humber College

Du học Canada - Hoạt hình 3D - Humber College

Du học Canada - Hoạt hình 3D - Humber College

3D Animation, Art and Design 

Với tấm bằng cao đẳng Ngành Nghệ thuật và thiết kế Hoạt hình 3D tại Humber College, bạn sẽ có thể phát triển kiến thức và các kỹ năng bao gồm nghệ thuật ấn tượng và kỹ năng hoạt hình, sự hiểu biết về nền công nghiệp hoạt hình mới nhất. Tìm hiểu cách sử dụng phần mềm và các công cụ để biến những ý nghĩ sáng tạo thành những hình ảnh đẹp mắt và thiết kế độc đáo.

Phát triển một sự pha trộn giữa các kỹ năng kỹ thuật số và các lĩnh vực có liên quan. Hiểu biết rõ về lý thuyết nghệ thuật và áp dụng nó trong thực hành hiệu quả như: vẽ, hình dung, các nguyên tắc màu sắc. Chuyển tải nghệ thuật truyền thống và các kỹ năng thiết kế thành các mô hình và nhân vật, những đối tượng và cảnh vật trong thế giới ảo. Xây dựng và phát triển các kỹ năng trong điện ảnh để sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn nhờ sự liên tục của câu chuyện và thực hơn.

Cơ hội nghề nghiệp

Đầu tư ý tưởng sáng tạo và các kỹ năng kỹ thuật của bạn để tạo thành một sự nghiệp năng động trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng của hoạt hình 3D, nơi mà cơ hội để tiến bộ chỉ là giới hạn như trí tưởng tượng của bạn. Sự tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ máy tính, kết hợp với nhu cầu toàn cầu tăng vọt về giải trí sống động cho truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh và Internet, đã dẫn đến một sự đột biến trong cơ hội nghề nghiệp cho những người có chuyên môn kỹ thuật số và 3D. Bạn có thể phát triển nghề nghiệp hoạt hình 3D của mình vào công nghiệp hoạt hình hiện nay.

Một nguồn quan trọng của việc làm cho hoạt hình là ngành công nghiệp trò chơi video. Riêng ở Canada, trong năm 2011, ngành công nghiệp này sử dụng gần 16.000 lao động và đóng góp khoảng 1,7 tỷ USD trong hoạt động kinh tế. Với mức tăng trưởng ​​là 17 phần trăm trong hai năm tiếp theo, cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp là khá cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4202
Zalo