DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE

DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE

DU HỌC CANADA - TỔNG QUAN VỀ MOHAWK COLLEGE

Trường thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario.
Trường tọa lạc tại tỉnh phía tây hồ Ontario thuộc thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, Canada. Thành phố này có dân số khoảng 500.000 người, cách thành phố Niagara về phía nam một giờ lái xe. 
 
Sinh viên. 
Trường có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế. 
 
Các chương trình nổi bật:
Chương trình cao đẳng: chuyên ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và kỹ thuật, giáo dục mầm non, du lịch lữ hành. Chương trình sau đại học: kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự. 
 
Bằng cấp hoàn tất: 
Sinh viên hoàn tất khóa học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng Cử nhân khoa học, Cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sỹ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học. 
 
Cựu sinh viên:
Mohawk có trến 85.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới và trường hy vọng các bạn sẽ trở thành một phần trong hệ thống đó.
 
Các liên kết hữu ích:
Về quốc tịch và định cư Canada: www.cic.gc.ca/canada
www.canada.gc.ca.
Tỉnh Ontario: www.gov.ca
Thành phố Hamilton: www.myhamilton.ca.
 
Các dịch vụ khác:
Trường có trên 100.000 thư viện, 1000 chỗ tại nhà hát, phòng tập thể dục, đài phát thanh, báo chí, trung tâm sức khỏe, nhà sách, hội trường, học xá. Sinh viên có thể kết nối Internet tại các phòng có máy tính. 
 
Các đối tác và ban quyển sinh quốc tế: 
Nhóm quan hệ đối tác quốc tế của Mohawk sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên kết với các học viện chuyên nghiệp và triển khai các chương trình đào tạo từ xa toàn cầu. Là một phần trong chiến lược toàn cầu họa, chúng tôi quyết tâm sẽ đưa trường cao đẳng Mohawk cùng với các chương trình của trường đến với cộng đồng quốc tế. 
 
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trường cao đẳng Mohawk sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của các sinh viên trên toàn thế giới. Việc tuyển sinh quốc tế phối hợp với bộ phận tuyển sinh sinh viên quốc tế để phát triển mạng lưới đại diện và quảng bá trường cao đẳng đến toàn thế giới. 
 
Nhà ở:
Có nhiều hình thức ở khác nhau dành cho sinh viên như: 
Ở cùng người bản xứ: hình thức này tạo cơ hội cho sinh viên sống cùng gia đình Canada, kết bạn mới và học tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Chi phí của hình thức này là $600/ tháng bao gồm phí thuê phòng, ăn uống, giặt giũ. Phí đăng ký mỗi lần là $100.
Ở tại học xá trong trường
Ở tại học xá ngoài trường:http:// housing.mohawkcollege.ca
 
Dịch vụ đưa đón: $125/chuyến. Thông tin chuyến bay phải được thông báo một tuần trước khi sinh viên bay. Sinh viên đặt lịch trình đến Canada sau 10 giờ tối sẽ được đón lúc 10 giờ sáng hôm sau. 
Các sinh viên đến Toronto trên các chuyến bay muộn sẽ tự sắp xếp chố ở tại khách sạn. Nhân viên phòng dịch vụ sẽ cung cấp cho sinh viên danh sách các khách sạn gần trường theo yêu cầu đảm bảo cho sinh viên có chỗ ở và có mặt vào buổi đăng ký lúc 10 giờ sáng hôm sau. 
 
Dịch vụ sức khỏe và bảo hiểm y tế:
Bảo hiểm y tế là điều kiện bắt buộc để được chấp nhận học tại trường. Phí bảo hiểm y tế bao gồm trong học phí của sinh viên. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả các sinh viên của trường cao đẳng. Y viện của trường tọa lạc tại học xá Fennel và thời gian làm việc cũng rất khác biệt. Học xá Fennal sẽ luôn có một bác sĩ túc trực vào giờ hành chính. 
 
Quốc tịch và định cư: sau khi bạn nhận được thư chấp nhận học tập, vui lòng liên lạc với Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc Chính quyền canada gần nhất để yêu cầu cấp giấy phép du học. Vui lòng đăng ký ngay khi bạn có thư chấp thuận vì thời gian xét đơn có thể 4 tháng hoặc lâu hơn nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web: http:// www.cic.gc.ca và nhấp chuột vào phần STUDY. Đơn xin làm mới giấy phép du học phải nộp trước hạn 60 ngày. Văn phòng giáo dục quốc tế của trường luôn sẵn lòng cung cấp đơn xin làm mới giấy phép du học và trợ giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn vãn chưa hết hạn khi bạn đến Canada.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5152
Zalo