Fort Erie International Academy, trung học nội trú Canada

Fort Erie International Academy, trung học nội trú Canada

Thông tin về trường Fort Erie International Academy, trung học nội trú Canada

Học viện Quốc tế Fort Erie (FEIA) là một trường nội trú tư thục K-12 xinh đẹp của Canada, nằm cách Hoa Kỳ và Thác Niagara vài phút. FEIA là nơi có lượng sinh viên phong phú và đa dạng tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập và thể thao, đồng thời tự hào về đội ngũ giáo viên được chứng nhận, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, các môn thể thao ưu tú và các đặc tính hòa nhập.

Học viện Quốc tế Fort Erie cung cấp trải nghiệm giáo dục xuất sắc khuyến khích học sinh tương tác thực sự với tài liệu, ứng dụng công nghệ và học cách làm việc độc lập và cộng tác. Đội ngũ lãnh đạo của FEIA với tổng cộng 95 năm kinh nghiệm, là những người sáng lập ra triết lý giáo dục của trường - “Đông gặp Tây”. FEIA cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, kích thích và phong phú. Bắt nguồn từ chương trình giảng dạy của Ontario, phương pháp tiếp cận của trường mang lại tầm nhìn toàn cầu cho sinh viên Trung Quốc, địa phương và quốc tế. Đội ngũ giảng dạy theo học tại Trường Cao đẳng Giáo dục Ontario, được học các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất và áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Địa chỉ: 7 Tait Ave, Fort Erie, ON L2A 0G1, Canada

Fort Erie International Academy_1

Thông tin chung

  • Năm thành lập: 1905;
  • Địa điểm: Fort Erie, Ontario, Canada;
  • Độ tuổi học sinh: 12-18 tuổi;
  • Số lượng sinh viên: 1500 người;
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh;
  • Loại hình học tập: trường tư thục.

Thông tin vị trí

Fort Erie, nằm ở vùng Niagara, gần Thác Niagara, một điểm du lịch quốc tế lớn và là một trong Bảy Kỳ quan Hiện đại của Thế giới, là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Tại đây, họ có thể tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng của một thị trấn nhỏ, tập trung vào việc học của mình, ở trong một môi trường văn hóa và lịch sử phong phú chỉ cách các điểm tham quan chính và một số trường đại học tốt nhất trong nước chỉ một đoạn lái xe ngắn.

Fort Erie International Academy_2

Khuôn viên

FEIA là một trong những trường nội trú lớn nhất ở Canada. Khuôn viên của FEIA có diện tích 80 000 m2 và có cơ sở vật chất giảng dạy hạng nhất bao gồm: 2 tòa nhà giảng dạy, 2 khu ký túc xá, 12 phòng thí nghiệm khoa học, 12 xưởng thực tập huấn luyện kỹ năng, 2 phòng tập bóng rổ trong nhà, 2 thư viện, 2 nhà ăn, một nhà hát 400 chỗ ngồi, một phòng tập thể hình, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân bóng ngoài trời cũng như bể bơi trong nhà.

Cơ sở vật chất

Khu nhà ở trong khuôn viên trường hoàn toàn mới của FEIA có thể chứa tới 400 sinh viên. Với sự hỗ trợ của những người quản lý cư trú của chúng tôi, trải nghiệm này dạy sinh viên về trách nhiệm của việc sống hợp tác và khuyến khích sự lãnh đạo, sáng kiến và hợp tác để cùng làm việc như một nhóm. Nơi ở mới của FEIA được thiết kế để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội tụ họp, học tập cá nhân và theo nhóm, cũng như tham gia vào các hoạt động sau giờ học. Gia nhập đại gia đình FEIA không chỉ đơn thuần là học tập ở nước ngoài mà còn là một trải nghiệm tổng thể giúp mở rộng tầm nhìn của học sinh, dạy cho các em các kỹ năng sống quan trọng, cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và khuyến khích các em kết nối cộng đồng.

Fort Erie International Academy_3

Chương trình tiêu biểu

Học tập tại FEIA không chỉ mở rộng để nghiên cứu, mà còn cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên. Trường cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa, bao gồm chơi gôn, học bơi, học nhạc, tham quan các buổi biểu diễn trực tiếp, First Lego League, hội họa và võ thuật truyền thống Trung Quốc, và các câu lạc bộ phát triển năng lực lãnh đạo.

FEIA cũng kết hợp phương pháp STEM vào chương trình giảng dạy bổ sung, giúp mở rộng cơ hội học tập về toán, khoa học, công nghệ thông qua chương trình khoa học tương tác và người máy.

Mỗi sinh viên quốc tế muốn đăng ký vào một trường đại học ở Canada sẽ cần phải vượt qua kỳ thi IELTS, được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh giá ngôn ngữ. Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế hỗ trợ thêm về ESL để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS như một phần của chương trình giáo dục sau trung học.

Phối hợp với Trường Âm nhạc Fort Erie, học viện cung cấp biểu diễn trong một dàn nhạc hòa nhạc bao gồm các nhạc cụ kèn đồng, kèn gỗ và bộ gõ. Học sinh nhóm biểu diễn tại các sự kiện cộng đồng và trường học, mở rộng các tiết mục của họ và tăng cường sự tự tin.

Chương trình Nghiên cứu Âm nhạc Riêng tư cho phép học sinh phát triển theo tốc độ của riêng mình. Thành công được đo lường dựa trên sự hiểu biết và áp dụng lý thuyết âm nhạc của họ và những gì họ đã học trên lớp. Ưu đãi bao gồm: piano, keyboard, bass, trống, bộ gõ, guitar, giọng nói, lý thuyết.

Fort Erie International Academy_3b

FEIA Master Classes được thiết kế dành cho những sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm với một nhạc cụ cụ thể nhưng muốn hiểu sâu hơn về kỹ năng, kỹ năng của họ trong các lớp học chuyên biệt, riêng tư hoặc bán tư nhân. Các khóa học này được mở cho các sinh viên cá nhân muốn hợp tác với các nhạc sĩ khác.

FIRST LEGO League là cuộc thi sáng tạo robot toàn cầu dễ tiếp cận nhất, giúp học sinh và giáo viên cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chương trình dựa trên các nhiệm vụ theo chủ đề để thu hút trẻ em từ 9-16 tuổi tham gia vào nghiên cứu, giải quyết vấn đề, lập trình và phát triển. Chương trình dựa trên các giá trị cốt lõi của FIRST, trọng tâm là làm việc nhóm, khám phá, đổi mới. Học sinh trở nên tự tin hơn, được trao quyền và có được các kỹ năng cần thiết trong một môi trường làm việc luôn thay đổi.

Học phí:

  • Học phí 2022-23: $CAD 30.000/năm

Fort Erie International Academy_5

Điều kiện nhập học:

  • Bảng điểm 2 năm gần nhất
  • Sinh viên làm bài kiểm tra đầu vào FEIA

Nguồn: Fort Erie International Academy

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 898
Zalo