Du học Canada - Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo (Creative Advertising) của Học viện Humber

Du học Canada - Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo (Creative Advertising) của Học viện Humber

Du học Canada - Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo của Học viện Humber

Bachelor of Creative Advertising

Chương trình của Humber

Chương trình Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo của Humber là độc đáo trong việc cung cấp một nền giáo dục sáng tạo, cho dù bạn muốn trở thành một nhà văn, một nhà quản lý tài khoản trong tương lai hoặc một giám đốc nghệ thuật. Humber cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc cùng nhau trong đội sáng tạo, phản ánh một cấu trúc cơ quan thực tế cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ tạo ra những cái tốt nhất của quảng cáo hiện đại, thiết kế cho các khách hàng thực sự của Trung tâm Quảng cáo, cơ quan trong khuôn viên trường của Humber.

Sự nghiệp của bạn là gì?

Một bằng Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo cho phép bạn phát triển và trau dồi kỹ năng mạnh mẽ sáng tạo của bạn, đem lại cho bạn những công cụ để làm việc trong một loạt các cơ quan và môi trường doanh nghiệp trong ngành công nghiệp quảng cáo. Làm việc ban đầu là một giám đốc nghệ thuật, viết bài quảng cáo hoặc điều phối viên tài khoản, bạn có thể hy vọng vào một sự nghiệp như là một Giám đốc hoặc giám sát tài khoản sáng tạo hoặc bạn có thể chọn để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp và sinh viên của Humber là ở hang đầu của một lĩnh vực cạnh tranh đặc biệt. Họ đã nổi trội so với các trường college Canada và đại học khác trong các cuộc thi ngành này kể cả giải thưởng Quảng cáo quốc gia, nơi mà Humber vừa mới rà soát xếp loại sinh viên. Thật vậy: đội nhóm của Humber là người dẫn đầu, vị trí thứ hai và thứ ba.

Sinh viên của Humber đã giành được hai giải thưởng Cannes Lions, một giải thưởng Cannes Young Lions, một giải thưởng Sáng tạo Top 100 Tạp chí CMYK, và một giải thưởng Young Guns, cũng như các cuộc thi liên trường như Design School Challenge do cơ quan Publicis. Sinh viên Humber giành CTV Campaign Challenge cho quảng cáo chiến dịch bầu chọn, đã được đặc trưng trên trang bìa của tạp chí Marketing, và đã giành được nhiều giải thưởng từ các tạp chí Nghệ thuật Ứng dụng và Câu lạc bộ Thiết kế của Canada.

 

Nguồn: Humber College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2531
Zalo