Fraser Heights Secondary School, Trung học Canada

Fraser Heights Secondary School, Trung học Canada

Thông tin về trường Fraser Heights Secondary School, Trung học Canada

Fraser Heights Secondary là trường trung học công lập trong khu Fraser Heights dành cho giới thượng lưu nằm ở Surrey, British Columbia và là một phần của Học khu 36 Surrey.

Trường được biết đến với thành tích xuất sắc về giải cầu lông, bóng chuyền cấp tỉnh; học thuật, đặc biệt là trong các ngành khoa học; và các cơ hội ngoại khóa. Đại học Toronto đã xếp Fraser Heights vào top 50 của tất cả các trường trung học ở Canada về những thành công mà học sinh đạt được sau khi rời trường trung học.

Fraser Heights có quy mô lớp học trung bình là 27 sinh viên.

Một cánh mở rộng trị giá 14 triệu đô la với mười sáu phòng học mới và một khu vực mở cho cộng đồng sử dụng được mở vào mùa xuân năm 2014.

Địa chỉ: 16060 108 Avenue Surrey, British Columbia, V4N 1M1 Canada

Fraser Heights Secondary School_2

Thông tin chung

 • Loại hình trường học: Công lập, trường trung học phổ thông
 • Thành lập: 2000
 • Ban giám hiệu: Học khu 36 Surrey
 • Hiệu trưởng: Tim Cross
 • Nhân viên: 128
 • Lớp: 8–12
 • Nhập học: 1410 (tháng 9 năm 2021)
 • Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản
 • Khu vực: Fraser Heights
 • (Các) màu: Đỏ thẫm, Trắng
 • Tên đội: Firehawks
 • Các trường trung cấp: Tiểu học Fraser Wood, Tiểu học Erma Stephenson, Tiểu học Dogwood, Tiểu học Bothwell
 • Trang web: www.surreyschools.ca/schools/fraserheights/

Thông tin vị trí

Tọa lạc tại phía Đông Bắc yên bình của Surrey, Fraser Heights (FH) nằm rất gần các tiện nghi của khu vực Guildford như cửa hàng, nhà hàng hay các phương tiện giao thông tiêu biểu. Trường trung học Fraser Heights nằm ngay gần khu dân cư mới với nhiều sân tennis và khu thể thao lớn. Khu vực này khá đông dân và có nhiều công viên.

Fraser Heights Secondary School_3

Các cuộc thi học thuật

Cuộc thi Toán Pascal, Cayley, Fermet và Euclid, Cuộc thi Viết và Diễn thuyết của Học khu Surrey, Olympic Vật lý, Thử thách Khoa học Surrey Jr., Thử thách Khoa học Michael Smith, Thử thách Lịch sử Begbie, Thử thách Địa lý, Cuộc thi Viết luận của Khối thịnh vượng chung Hoàng gia, Tỉnh Cuộc thi Tranh luận, Canspell, Người mẫu Liên hợp quốc, Thử thách năng khiếu Surrey.

Chương trình học

Là một trường có bề dày thành tích về tất cả các khía cạnh đào tạo của chương trình trung học, Fraser Heights (FH) cung cấp chương trình Khoa học cho học sinh trung học phổ thông để tích lũy tín chỉ năm đầu tiên bậc đại học cho các môn như Hóa học hay Khoa học Máy tính tại Đại học Simon Fraser. FH cũng cung cấp chương trình Nâng cao AP cho các môn Đại số, Vật lý, Tâm lý và Kinh tế.

FH cung cấp một số môn học tự chọn khác như Kinh doanh, Công nghệ Máy tính, Học nghề và Giáo dục Kỹ thuật, Người máy học, Dự bị Kỹ sư, Truyền thông, Nghệ thuật, Âm nhạc và Điền kinh.

Có hơn 50 câu lạc bộ dành cho học sinh đang hoạt động tại trường, ngoài ra, FH còn là một trong hai trường duy nhất dạy tiếng Nhật và tiếng Trung sau giờ học. Học sinh tốt nghiệp FH đều được nhận vào các trường cao đẳng/đại học hàng đầu tại Canada và Hoa Kỳ.

Fraser Heights Secondary cung cấp một loạt các chương trình học thuật, thể thao và mỹ thuật đã nhận được sự hoan nghênh cao trên khắp Hạ Đại Lục.

Fraser Heights là một trường chi nhánh của các chương trình hòa nhập muộn của Pháp được cung cấp tại Trường Tiểu học Fraser Wood và Trường Tiểu học Erma Stephenson.

Một trong những chương trình học của Fraser Heights là liên doanh với Đại học Simon Fraser có tên là Học viện Khoa học. Đây là khóa học cả năm kéo dài trong khoảng thời gian hai năm, từ lớp 11 đến lớp 12. Khóa học kết hợp Pre-Calc 12, Giải tích AP BC, Hóa học 11 và 12, Vật lý 11 và 12, AP Vật lý I và II, và sự lựa chọn giữa Hóa học và Khoa học Máy tính tại Đại học Simon Fraser. Fraser Heights cũng cung cấp nhiều khóa học nâng cao trình độ khác nhau, bao gồm các khóa học danh dự về toán, khoa học và nghệ thuật tự do.

Fraser Heights cũng cung cấp nhiều câu lạc bộ được đánh giá cao, như nhóm tranh luận. Các thành viên của nhóm tranh luận tại Fraser Heights Secondary đang hướng tới Giải đấu dành cho học sinh cao cấp quốc gia vào năm 2022, sau khi đạt vị trí thứ tư ấn tượng trong hạng mục cao cấp tại các cuộc tranh luận cấp tỉnh. Trong khi các giải đấu tranh luận chủ yếu gồm các đội đến từ các trường tư thục, Fraser Heights Secondary có lịch sử lâu đời về tranh luận và cố gắng tạo cơ hội cho những học sinh không đủ khả năng đào tạo riêng.

Fraser Heights Secondary School_3a

Học phí:

 • Học phí: ~15.000 $CAD/năm

Điều kiện nhập học:

 • Lớp 10: IELTS 4.0, TOEFL 30
 • Lớp 11: IELTS 5.0, TOEFL 35
 • Điểm GPA trên 70% trong 2 năm gần nhất

Thể thao

Badminton, Basketball, Cross-Country Running, Golf, Netball, Soccer, Swimming, Rugby, Tennis, Volleyball

Câu lạc bộ

Physics Society, Korean Language Club, Arts Club, Hawkeye Theater Company, Outdoor Club, Ski Club, Hawks Nest Technology, Spanish Club, Club Game Set, Chess Club, Debate Club, Math Club, Global Affairs Club, Animal Lovers Club, Science Club.

Nguồn: Surrey Schools

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

Lượt xem: 907
Zalo