Điều dưỡng Thực hành (Practical Nursing) tại Conestoga College

Điều dưỡng Thực hành (Practical Nursing) tại Conestoga College

Du học Canada, Điều dưỡng Thực hành (Practical Nursing)

Chi tiết chương trình

Mã chương trình: 1077

Độ dài: 2 năm

Học xá: Kitchener-Doon

Chứng nhận: Văn bằng Cao đẳng Ontario

Kiểu học: toàn thời gian

Bắt đầu: tháng 1, 2021

Mô tả chương trình

Điều dưỡng thực hành là một chương trình tập trung vào nghề nghiệp, nơi học viên sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhân sự của nghề điều dưỡng và nhóm nhân sự chăm sóc sức khỏe. Kiến thức nền tảng cho điều dưỡng thực hành dựa trên lý thuyết khoa học từ điều dưỡng, khoa học vật lý và tâm lý xã hội và nhân văn. Chăm sóc lấy con người làm trung tâm được học trong bối cảnh thông qua trải nghiệm thực tế và trải nghiệm học tập tích hợp công việc liên quan đến nghề nghiệp (WIL). Chăm sóc người cao tuổi được quan tâm đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của dân số già. Nghĩa vụ quy định: Đạo luật Điều dưỡng Đạo luật Điều dưỡng yêu cầu tất cả các y tá thực hành tốt nghiệp muốn làm việc tại Ontario phải đăng ký với Trường Cao đẳng Y tá Ontario. Đạo luật Điều dưỡng cũng quy định học viên tốt nghiệp không bị kết tội hình sự hoặc vi phạm theo Đạo luật Kiểm soát Chất gây nghiện (Canada) hoặc Đạo luật Thực phẩm và Thuốc (Canada). Ngoài ra, Đạo luật Điều dưỡng xác định một số khả năng và yêu cầu khác phải được đáp ứng để hành nghề y tá tại tỉnh Ontario. Trường Cao đẳng Y tá Ontario Y tá thực hành sau đại học muốn đăng ký với Trường Cao đẳng Y tá Ontario phải ký một bản khai báo về tình trạng của họ về: quốc tịch; hộ khẩu thường trú; nhập cư; tiền án về tội hình sự theo Đạo luật Kiểm soát Ma tuý / Đạo luật Thực phẩm và Thuốc; liên quan đến hành vi sai trái nghề nghiệp, không đủ năng lực hoặc không đủ năng lực ở Ontario trong một ngành y tế khác; bất kỳ rối loạn tâm thần hoặc thể chất nào khiến người đó không muốn hành nghề điều dưỡng vì lợi ích công cộng. Các điều kiện này cũng được áp dụng trong suốt chương trình. Để chuẩn bị theo đuổi sự nghiệp làm y tá, chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên điều dưỡng tương lai xem xét cẩn thận các kỹ năng và khả năng cần thiết để thực hành y tá ở Ontario do Cao đẳng Y tá Ontario nêu ra. bởi Cao đẳng Y tá Ontario. Sinh viên tốt nghiệp hiện tại từ chương trình này đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá thực hành đã đăng ký ở Ontario.

Lưu ý:

Chương trình này có tính cạnh tranh cao. Hãy nộp hồ sơ vào 1 tháng 2 (cho đợt nhập học vào tháng 9), 15 tháng 7 (cho đợt nhập học tháng 1).

Học viên quốc tế quan tâm đến chương trình này được yêu cầu hoàn tất tốt khóa Khoa học Tiền-Sức khỏe Chuyển tiếp lên Chứng chỉ và Văn bằng. Việc nhập học trực tiếp vào chương trình này là không được. Ứng viên phải nộp hồ sơ xin nhập học sau khi hoàn tất tốt khóa Khoa học Tiền-Sức khỏe Chuyển tiếp lên Chứng chỉ và Văn bằng. Nếu ứng viên nộp hồ sơ xin nhập học sau khi hoàn tất khóa Chuyển tiếp Tiền-Sức khỏe, hồ sơ của ứng viên sẽ không được đảm bảo. 

Học phí và chi phí

Học phí (2 học kỳ): CA$17765.16

Đợt nhập học

Tháng 1, 2021: Kitchener-Doon

Thu

Đông

Xuân

 

học

nghỉ

học

học

nghỉ

học

 

 

Điều kiện nhập học

Văn bằng Trung học Ontario (OSSD), hoặc tương đương, hoặc đủ 19 tuổi trở lên với tình trạng sinh viên trưởng thành (xem định nghĩa sinh viên Trưởng thành để biết thêm chi tiết)

Tiếng Anh lớp 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC khóa Truyền thông Dự bị Cao đẳng Conestoga (COMM1270)

Toán lớp 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC Toán Dự bị Cao đẳng Conestoga (MATH 1395)

Sinh lớp 11 hoặc 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC Sinh học Dự bị Cao đẳng Conestoga (SCIE1010) với điểm tối thiểu 75%

Vật lý hoặc Hóa học lớp 11 hoặc 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, hoặc môn Khoa học lớp 11 hoặc 12 (SNC3M hoặc SNC4M), HOẶC Hóa học Dự bị Cao đẳng Conestoga (SCIE1030)

Lưu ý:

Tốt nhất là ứng viên đã hoàn thành môn Sinh học trong vòng 5 năm trước ngày chương trình bắt đầu.

Ứng viên có bảng điểm từ các cơ sở học tập không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy phải chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh thông qua các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sau đây:

·       TOEFL iBT 88

·       IELTS điểm tổng thể 6.5 và không band nào dưới 6.0

·       CAEL 70, không band nào dưới 60

·       PTE Academic 58

·       Bài kiểm tra tiếng Anh Conestoga (CELT) Band 6

 Cơ hội nghề nghiệp

Học viên hoàn thành chương trình đủ điều kiện để dự thi Bài kiểm tra Đăng ký Quốc gia để được đăng ký bởi Cao đẳng Y tá Ontario với tư cách là Y tá thực hành đã đăng ký. Học viên tốt nghiệp tìm được việc làm tại các viện dưỡng lão, bệnh viện chăm sóc cấp tính và mãn tính, nhà ở cho người lớn tuổi và các cơ sở sóc sức khỏe cộng đồng khác.

Nguồn: Conestoga College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 


Lượt xem: 882
Zalo