Du học Canada - Chứng chỉ Hoạt hình kỹ thuật số (digital animation) tại Capilano University

Du học Canada - Chứng chỉ Hoạt hình kỹ thuật số (digital animation) tại Capilano University

Du học Canada - Chứng chỉ Hoạt hình kỹ thuật số (digital animation) tại Capilano University

Sinh viên của hầu hết khu vực Western Canada được tạo điều kiện thuận lợi để thành công nhất và được trang bị mạnh mẽ về kỹ thuật hoạt hình. Chương trình hoạt hình kỹ thuật số 8 tháng cung cấp cho sinh viên sự đào tạo cần thiết để máy tính mang nhân vật 3D và môi trường vào cuộc sống. Bằng cách sử dụng phần mềm hoạt hình tiên tiến, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng nghệ thuật cần thiết cho một nghề nghiệp xứng đáng trong đồ họa máy tính và các ngành công nghiệp hoạt hình .

Mục tiêu của chương trình:

·        Nhu cầu về chất lượng hình ảnh và trực quan cao thúc đẩy sự tăng trưởng của công nghệ hoạt hình trong thập kỷ qua. Những nghệ sỹ trực quan với thiết kế xuất sắc, kỹ năng nhân vật hoạt hình và một sự hiểu biết vững chắc của công nghệ hoạt hình máy tính đang là nhu cầu cao trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ của công nghệ hoạt hình máy tính mới, các nghệ sĩ có tay nghề cao đang sản xuất hình ảnh tuyệt đẹp cho các trò chơi máy tính, đa phương tiện, web, truyền hình và phim truyện.

·        Mục tiêu của chương trình hoạt hình kỹ thuật số là chuẩn bị cho nghệ sĩ tài năng cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phim hoạt hình máy tính. Chương trình đào tạo tám tháng chuyên sâu này được thiết kế cho các nghệ sĩ tài năng và hoạt hình có nhu cầu phát triển các kỹ năng nghệ thuật và kỹ thuật cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp hoạt hình máy tính. Phương pháp sản xuất theo định hướng này đào tạo sinh viên để chuẩn bị cho một sự nghiệp hoạt hình thành công trong ngành công nghiệp giải trí.

·        Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng sáng tạo và nghệ thuật của sinh viên trong các lĩnh vực bản vẽ, thiết kế nhân vật hoạt hình. Sử dụng các công cụ phần mềm hàng đầu, sinh viên phát triển mô hình 3D. Sinh viên tốt nghiệp thành công sẽ hoàn thành một sản phẩm chất lượng để trình diễn chuyên nghiệp, trưng bày các thiết kế và khả năng máy tính hoạt hình 3D.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 8 tháng với 36 tín chỉ, đào tạo tại khuôn viên North Vancouver, khóa học khai giảng vào tháng 9. Học phí là 18.900$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2388
Zalo