Media Foundation tại Conestoga College

Media Foundation tại Conestoga College

Du học Canada, Media Foundation

Nền tảng Truyền thông

Chi tiết chương trình

Mã chương trình: 1205

Độ dài: 1 năm

Học xá: Kitchener-Doon

Chứng nhận: Chứng chỉ Cao đẳng Ontario

Kiểu học: toàn thời gian

Bắt đầu: tháng 9, 2021

Mô tả chương trình

Chương trình Cơ sở truyền thông của Conestoga giúp bạn xây dựng một bộ kỹ năng truyền thông rộng rãi cho các phương tiện truyền thông trực tuyến và truyền hình, mang đến cho bạn cơ hội khám phá các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo và tìm thấy niềm đam mê của mình. Cho dù bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung đa phương tiện, nhà sản xuất, người kể chuyện bằng hình ảnh hay chuyên gia tiếp thị và truyền thông và không biết bắt đầu từ đâu, chương trình này có thể giúp bạn xây dựng nền tảng lý thuyết và thực tiễn vững chắc trong sáng tạo, công nghệ, quy trình liên quan đến truyền thông và tính chuyên nghiệp. Trong hai học kỳ, giảng viên với kinh nghiệm hiện tại trong ngành sẽ cung cấp hướng dẫn khi bạn tạo ý tưởng, viết, trình bày, chụp ảnh và sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội và trực tuyến để củng cố kỹ năng kể chuyện của bạn. Bạn sẽ làm việc trên cả dự án cá nhân và dự án nhóm cộng tác, sử dụng phần mềm và công nghệ tiêu chuẩn ngành, mang lại cho bạn cơ hội xây dựng danh mục công việc gốc cạnh tranh. Media Foundations chuẩn bị cho bạn học cao hơn trong các chương trình khác nhau của Ngành Sáng tạo, chẳng hạn như Đài Phát thanh, Phát thanh Truyền hình và Sản xuất Độc lập, Báo chí, Truyền thông Quảng cáo và Tiếp thị, và Nghệ thuật Bán hàng Trực quan.

Học phí và chi phí

Học phí (2 học kỳ): 14,936 CAD

Đợt nhập học

Tháng 9, 2021: Kitchener-Doon

Thu

Đông

Xuân

học

học

 

 

Điều kiện nhập học

Văn bằng Trung học Ontario (OSSD), hoặc tương đương, hoặc đủ 19 tuổi trở lên với tình trạng sinh viên trưởng thành (xem thêm định nghĩa Sinh viên Trưởng thành để biết thêm chi tiết)

Tiếng Anh bắt buộc lớp 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC môn Truyền thông Dự bị Cao đẳng Conestoga (COMM1250), hoặc tương đương (60%)

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp theo đuổi học tập bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên trau dồi các kỹ năng của họ trong giao tiếp bằng lời nói và hình ảnh. Một thành phần quan trọng của chương trình này là tạo ra nội dung kỹ thuật số và sản xuất danh mục công việc của sinh viên thể hiện các kỹ năng và trình độ kiến thức của sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp đã theo học các chương trình cấp bằng Phát thanh Đài vô tuyến, Phát thanh Truyền hình và Sản xuất Độc lập, Báo chí, và Quan hệ Công chúng của Conestoga. Với một portfolio, học viên tốt nghiệp có thể đăng ký vào các chương trình cấp bằng về Hoạt hình hoặc Trò chơi - Thiết kế của Conestoga.

Nguồn: Conestoga College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 

 

 


Lượt xem: 569
Zalo