Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada

Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada

Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada

 

Quản lý doanh nhân

Cấp bằng:  Ontario College Graduate Certificate

Mã chương trình: 1310

Campus: DO

Năm học: 2019 / 2020

Tổng quan về chương trình

Doanh nhân là một trong những lựa chọn nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất ở Canada. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp thành công và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê và các doanh nhân thành công. Các khóa học sử dụng nhiều công cụ và chiến lược hữu ích để giúp xây dựng một liên doanh kinh doanh nhỏ mới. Quy mô lớp học được giới hạn ở 20 sinh viên để đảm bảo mức độ tương tác cao và huấn luyện và cố vấn kinh doanh tùy chỉnh. Chương trình Quản lý Doanh nhân hoạt động trong Trung tâm Doanh nhân (C4E), với tất cả các lớp học trong Royal Bank of Canada (RBC) Ventures Lab. Để giúp hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh thành công, sinh viên sẽ có quyền tiếp cận các cố vấn chuyên nghiệp trong suốt chương trình và tối đa sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên hoàn thành chương trình đủ điều kiện để đăng ký Certified Entrepreneur designation sau khi tốt nghiệp. Chỉ định này được cung cấp bởi Viện Doanh nhân Canada.

Thông tin chương trình

Thời lượng: một năm

Địa điểm học: Doon (Kitchener)

Bắt đầu: tháng 9

Chỉ tiêu tuyển sinh năm đầu tiên: 35

Yêu cầu nhập học

Bằng Diploma hai hoặc ba năm hoặc Degree từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận HOẶC ít nhất ba năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh.

*Lưu ý:

Ứng viên có bảng điểm từ các tổ chức mà ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh với điểm kiểm tra tối thiểu trong một trong các bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ sau hoặc điểm tương đương từ một bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận khác:

IELTS tổng thể là 6.5 không có môn nào dưới 6.0

TOEFL iBT 88

CAEL 70, không có điểm kiểm tra phụ dưới 60 điểm

PTE Academic 58

Kiểm tra tiếng Anh Conestoga (CELT) Band 6

Conestoga cung cấp một chương trình ngôn ngữ cho sinh viên có kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh dưới mức tiêu chuẩn cần thiết để nhập học nhưng tất cả các tiêu chí nhập học khác đã được đáp ứng. Ứng viên sẽ đủ điều kiện được nhận vào chương trình chứng chỉ sau đại học sau khi hoàn thành Level 4 của chương trình General Arts and Science - English Language Studies (ELS) với điểm trung bình chung là 80% và không có điểm nào dưới 75%. Vị trí trong chương trình ELS được xác định bằng điểm số trong bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ hoặc TOEFL hoặc IELTS.

Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được định hướng để bắt đầu một liên doanh kinh doanh hoặc quản lý một hoạt động kinh doanh từ nhỏ đến vừa. Chương trình này cũng phù hợp lý tưởng cho các cá nhân điều hành một doanh nghiệp gia đình. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể muốn áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh của họ trong các tổ chức lớn hơn, được thành lập, bao gồm lợi nhuận và phi lợi nhuận hoặc doanh nghiệp xã hội.

Trung bình, 67% sinh viên tốt nghiệp trong ba năm qua (2015 đến 2017) đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về các ngành nghề liên quan, thông tin thị trường việc làm và cơ hội nghề nghiệp, hãy xem trang web của Chính phủ Canada: https://www.jobbank.gc.ca/home

Kết quả chương trình

Phát triển, trình bày và phân tích một kế hoạch kinh doanh toàn diện phù hợp với doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và thực hành chuyên nghiệp.

Đánh giá và sử dụng các khái niệm / hệ thống và công nghệ hiện tại để hỗ trợ các sáng kiến ​​kinh doanh.

Phát triển các chiến lược để thực hiện các kế hoạch tiếp thị hiệu quả phản ánh phân tích các nguồn lực và thực tiễn có liên quan của một doanh nghiệp.

Sử dụng các nguyên tắc kế toán và tài chính để hỗ trợ quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Chọn chiến lược bán hàng và dịch vụ khách hàng và áp dụng chúng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Áp dụng một loạt các thực tiễn nguồn nhân lực hỗ trợ và thúc đẩy các mục tiêu và mục đích kinh doanh nhỏ và tối ưu hóa tất cả các lĩnh vực chức năng của một hoạt động kinh doanh nhỏ.

Thực hiện các nguyên tắc quản lý chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động và phân tích tác động của chúng đối với hoạt động của một doanh nghiệp nhỏ.

Thực hiện các hoạt động và giao dịch kinh doanh nhỏ tuân thủ luật pháp, chính sách, sức khỏe và an toàn và các quy định khác, tiêu chuẩn chuyên môn và kinh doanh, cũng như các yêu cầu về thuế, bảo hiểm và tài chính khác.

Thúc đẩy các nguyên tắc bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp áp dụng cho các sáng kiến ​​kinh doanh nhỏ.

Chuẩn bị và thực hiện theo một kế hoạch để phát triển cá nhân và chuyên nghiệp liên tục để thiết lập và duy trì các mối quan hệ và cơ hội kinh doanh và kết nối kinh doanh.

Lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các dự án bằng cách áp dụng các nguyên tắc quản lý dự án để hỗ trợ hoạt động và quản lý của một doanh nghiệp nhỏ.

Sử dụng nghiên cứu thị trường để tối ưu hóa hoạt động của một doanh nghiệp nhỏ.

Chọn và thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro để hỗ trợ

Nguồn: Conestoga College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

Lượt xem: 2317
Zalo